loader

Ý nghĩa bài hát Ho’oponopono khách hàng được nghe tại phòng khám Tick Medical

Ý nghĩa bài hát ho'oponopono khách hàng được nghe tại phòng khám Tick Medical
Hàn gắn chính mình để hàn gắn thế giới

Khi đến phòng khám Tick Medical quý khách hàng sẽ được lắng nghe những giai điệu nhẹ nhàng, du dương đến từ bài hát Ho’oponopono. Tại sao phòng khám không mở những bài hát thư giãn khác mà lại chọn Ho’oponopono? Hãy cùng theo dõi bài viết để được bật mí ý nghĩa của bài hát này nhé!

Phương pháp Ho’oponopono

Ho’oponopono không chỉ là bài hát thông thường, mà còn là phương pháp hàn gắn và chữa lành các tổn thương tâm hồn hữu hiệu.

Thầy Frederic Labarthe 

Bác sĩ Ihaleakala Hew Len đã được gửi tới làm việc tại Bệnh viện bang Hawai bốn năm ở trại giữ những người tù nhân tâm thần. Các nhà tâm lý học và nhân viên ở đây thường bỏ việc hàng tháng. Mọi người thường đi qua trại và quay lưng về phía tường để bảo vệ mình khỏi bị bệnh nhân tấn công. Đây không phải nơi dễ chịu để sống, làm việc hay thăm viếng.

Ý nghĩa bài hát ho'oponopono khách hàng được nghe tại phòng khám Tick Medical
Ho’oponopono có nghĩa: Xin lỗi. Hãy tha thứ cho tôi. Tôi yêu bạn. Cảm ơn. Ho’oponopono biểu thị nhân sinh quan của người Hawaii về sự hòa giải và tha thứ

Những gì bác sĩ Len làm quả là tuyệt vời: ông chưa bao giờ gặp trực tiếp một bệnh nhân nào. Ông chỉ ngồi ở trong văn phòng của mình và xem hồ sơ bệnh nhân. Trong khi xem các hồ sơ đó thì ông “làm việc” với bản thân mình. Và khi ông làm việc đó thì các bệnh nhân dần dần được chữa lành bệnh.

“Sau một vài tháng, các bệnh nhận trước đây bị buộc phải xiềng xích thì nay có thể được để cho đi lại tự do. Những bệnh nhân khác trước phải uống rất nhiều thuốc thì nay không phải uống thuốc nữa. Và những người mà trước đây được cho là mãi mãi sẽ phải ở trong viện thì nay được thả tự do về nhà.”

Ông nói

Vấn đề đặt ra ở đây là: ”Ông đã làm gì với bản thân ông mà khiến cho những bệnh nhân đó thay đổi?”

Ông nói: ”Đơn giản là lúc đó tôi hàn gắn phần trong tôi mà tạo ra họ”.

Bác sĩ Len giải thích rằng chịu trách nhiệm hoàn toàn cho cuộc đời của bạn có nghĩa là tất cả mọi thứ trong cuộc sống của bạn đều là trách nhiệm của bạn. Nói theo nghĩa đen, cả thế giới này đều do bạn tạo ra.

Ý nghĩa bài hát ho'oponopono khách hàng được nghe tại phòng khám Tick Medical
Xin lỗi để hàn gắn bản thân

Theo bác sĩ Len, hàn gắn đối với ông và trong phương pháp Ho’oponopono có nghĩa là yêu thương bản thân mình. Nếu bạn muốn cải thiện cuộc sống của mình, bạn cần phải hàn gắn nó. Nếu bạn muốn chữa trị cứu giúp ai – kể cả những tù nhân tâm thần – thì bạn cần phải hàn gắn chính mình.

“Tôi cứ nói, “Tôi xin lỗi” và “Tôi yêu bạn” liên tục.”

Ông giải thích

Hóa ra là yêu thương bản thân mình là cách tốt để cải thiện bản thân, và khi bạn cải thiện bản thân thì bạn cũng cải thiện thế giới của bạn.

Hẳn phải mất cả một cuốn sách để giải thích sâu sắc một cách thích đáng phương pháp nâng cao này. Có lẽ là đủ để nói rằng nếu như bạn muốn cải thiện bất kỳ điều gì trong cuộc sống của bạn, chỉ có một nơi bạn nên nhìn vào: đó là bên trong bạn. Và khi bạn nhìn vào đó, hãy nhìn với tình yêu thương.

Cái chúng ta thấy thật đẹp trong câu chuyên này là một tuyên ngôn hết sức đơn giản: hàn gắn bạn để hàn gắn thế giới xung quanh bạn.

Ý nghĩa bài hát ho'oponopono khách hàng được nghe tại phòng khám Tick Medical
Hình ảnh khách hàng đang cảm nhạc tại phòng khám Tick Medical

Phòng khám Tick Medical tin rằng, bằng cách chấp nhận rằng thế giới của bạn đến từ bạn, bạn có thể cảm thấy mình được trao quyền để tháo bỏ những bất công hoặc hành động để vực mình dậy mà không cảm thấy bế tắc, bất lực.

Ho’oponopono là phương pháp thực hành cổ xưa của người Hawaii về sự hòa giải và tha thứ. Phương pháp này rất đơn giản và hiệu quả kỳ diệu, cho phép hồi phục nhiều căn bệnh về thể chất, tinh thần, cảm xúc, đem lại sự cân bằng cho mọi khía cạnh của cuộc sống.

Tick Medical hy vọng rằng, mỗi khi khách hàng đến với phòng khám đều sẽ cảm thấy thoải mái, tự do, được thư giãn tâm trí, lọc sạch tâm hồn, để cảm nhận tinh thần dễ chịu hơn. Tinh thần nhẹ nhàng thì thể chất mới khỏe mạnh được.

Nếu bạn cảm thấy cả tinh thần và thể chất đều đang suy yếu, hãy thử một lần đến với phòng khám Tick Medical để được trị liệu hoàn toàn với những gói dịch vụ riêng biệt bạn nhé!

Để được tư vấn nhiều hơn các gói dịch vụ trị liệu thể chất và tinh thần, bạn vui lòng để lại thông tin dưới đây, chuyên viên phòng khám sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp.

Điều trị cổ vai gáy
Điều trị thoát vị đĩa đệm