loader

“Xin cảm ơn phòng khám Tick Medical” – Lời nhắn đến từ trái tim

Khách hàng Phạm Hồng Ngọc (57 tuổi, Quận 8 - TP HCM)
Cô Ngọc chụp hình kỉ niệm với nhân viên phòng khám Tick Medical

Sự ân cần, trách nhiệm của các bác sĩ, kĩ thuật viên tại phòng khám Tick Medical đã chạm đến trái tim khách hàng. Những lời cảm ơn, những chia sẻ động viên của khách hàng chính là động lực to lớn để đội ngũ bác sĩ, nhân viên phòng khám Tick Medical thêm tin yêu công việc của mình.

Cô Phạm Hồng Ngọc (57 tuổi, Quận 8 – TP HCM) bị đau cổ vai gáy, thường xuyên bị đau âm ỉ vùng cột sống cổ, bác sĩ chẩn đoán cô bị thoái hóa đốt sống cổ và có nguy cơ thoát vị nếu không điều trị kịp thời.

Khách hàng Phạm Hồng Ngọc (57 tuổi, Quận 8 - TP HCM)
Bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng thể cho cô Ngọc

Trước khi đến với phòng khám Tick Medical, cô Ngọc đã uống thuốc theo như chỉ định của bác sĩ, được một vài tháng có đỡ đau hơn. Nhưng khi hết thuốc cơn đau lại quay trở lại. Uống thuốc tây nhiều nên thời gian đó cô bị viêm dạ dày nhẹ và có triệu chứng hay quên khiến con cái cô rất lo lắng.

Sau này khi đến với phòng khàm Tick Medical, cô Ngọc được bác sĩ, chuyên viên tận tình thăm khám, ân cần giải thích về tình trạng bệnh. Đồng thời, đưa ra phác đồ điều trị rõ ràng từng giai đoạn cho cô Ngọc và người thân nắm rõ, động viên cô không nên quá lo lắng và kiên trì phối hợp chặt chẽ với bác sĩ trong quá trình điều trị.

Cô Ngọc lần đầu trải nghiệm dịch vụ điều trị cổ vai gáy tại phòng khám Tick Medical

Với sự hướng dẫn nhiệt tình và thân thiện của đội ngũ nhân viên, cô Ngọc hoàn toàn cảm thấy thoải mái và thư giãn khi điều trị. Chính nhờ vậy, mà sức khỏe của cô nhanh chóng có những chuyển biến tốt.

“Tôi bị đau căng cứng cả hai vai, rồi vùng cột sống cổ cứng lắm, không ngửa ra sau được. Nhưng khi bạn nhân viên đi công nghệ tác động vào chỗ bị đau ngay cổ, tôi có thể cảm nhận được các cơ đang giãn ra, cảm giác rất nhẹ, rất dễ chịu. Chỉ lần đầu tiên điều trị tôi đã thấy giảm đau đến 70% rồi, nên tôi tin chắc rằng nếu theo đúng liệu trình của bác sĩ, tôi sẽ khỏi hẳn.”

Cô Ngọc chia sẻ
Thư cảm ơn của cô Ngọc

Dưới đây là bức thư chia sẻ đầy tình cảm của cô Ngọc gửi đến phòng khám Tick Medical:

“Sau một tháng điều trị cổ vai gáy tôi đã thấy đỡ hơn nhiều, cảm ơn phòng khám Tick Medical đã làm cho my life (cuộc sống của tôi) trở nên full of (trọn vẹn) hơn.”

Nội dung bức thư cảm ơn của cô Ngọc

Trường hợp của cô Ngọc là trường hợp phục hồi trong thời gian ngắn kỷ lục tại phòng khám Tick Medical, vì cô rất tích cực phối hợp theo hướng dẫn của bác sĩ.

Mặc dù thời gian đầu bị đau, cô thường xuyên cảm thấy khó chịu. Nhưng sau với sự thân thiện và chu đáo của bác sĩ cùng nhân viên phòng khám, cô Ngọc đã có thể mở lòng hơn, từ đó có thể thấy được rằng cô trở nên vui vẻ và lạc quan hơn rất nhiều.

Nếu bạn cũng đang phải chịu đựng những cơn đau cổ vai gáy kéo dài, điều trị mọi cách nhưng không khỏi, hãy để lại thông tin bên dưới, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp.

Điều trị cổ vai gáy
Điều trị cổ vai gáy