loader

Cô Nguyễn Thị Ngọc Lan hết 90% viêm cứng cơ thần kinh cánh tay phải sau khi điều trị tại Tick Medical

Cô Lan ở Quận 5 bị viêm cứng cơ thần kinh cánh tay phải vận động khó khăn khoảng 2 – 3 năm. Sau khi điều trị tại phòng khám Tick Medical cô đã khỏi hơn 90%.

Cô là một khách hàng của phòng khám Tick Medical tên Lan, đến từ Quận 5. 2 -3 năm trở lại đây cô cảm thấy cổ vai gáy đau, đau đầu nữa, vận động khó khăn.

Cô đã đi Bác sĩ, uống thuốc cho đỡ đau, nhưng chưa đi điều trị chuyên sâu bao giờ.

Thời gian trước, Cô Lan đau quá nên đã lên mạng tìm cách điều trị bệnh như thế nào! Cô đọc được phần giới thiệu của phòng khám Tick Medical.

Qua phần giới thiệu thì cô nghĩ trong đầu “Cô sẽ đến đây!” Vì điều cô thích nhất ở Phòng khám là điều trị không dùng thuốc, do vậy cô đặt lịch đến luôn.

Khi đến phòng khám, cô được các Bác sĩ chẩn đoán là bị viêm cứng cơ thần kinh cánh tay phải 

Ngay ngày đầu tiên, sau khi điều trị tại phòng khám bằng công nghệ cao, cô cảm thấy rất dễ chịu. Những ngày sau, tình trạng cải

Sau khi kết thúc phác đồ điều trị, cô thấy tình trạng cải thiện hơn 90%. Những cử động của cô gần như trở lại bình thường.

Hồi trước thì Cô đưa tay như thế này rất khó hen. Đưa lên thế này cũng khó. Rồi Cô đưa ra phía sau như thế này cũng không được, mà giờ rất linh hoạt, giống như chưa từng bị đau.

Trong suốt thời gian Cô điều trị ở Phòng khám xương khớp Tick Medical Cô thích không gian ở đây, các bạn tiếp bệnh, tư vấn, các bạn kỹ thuật viên và Bác sĩ thì rất tận tình, rõ ràng khi giải thích phác đồ điều trị cho cô.

Cô cảm ơn sự quan tâm của Phòng khám xương khớp Tick Medical. Cô cảm thấy rất vui khi Cô tìm được một chỗ điều trị tốt, hiệu quả nhanh như vậy! Cô cũng mong Phòng khám bên mình luôn luôn giữ được cái chuẩn điều trị và hiệu quả tốt như thế này!