loader

Cô Huỳnh Kim Liên

Cô Huỳnh Kim Liên rất yêu thích và vô cùng phấn khích sau khi điều trị đau thần kinh tọa thành công tại phòng khám Tick Medical. Trong clip, cô chia sẻ như sau:

Tôi bị tiểu đường 11 năm nay rồi, cộng thêm đau lưng. Nhiều lần cơn đau lan xuống chân trái gây tê nhức, khiến tôi đi đứng khó khăn. Thấy tình trạng ngày càng nặng hơn, năm ngoái tôi mới đi chụp x-quang với điều trị uống thuốc.

Sau khi uống thuốc thì cơn đau vẫn không giảm được bao nhiêu. Bác sĩ có chỉ định tôi đi chụp MRI thì phát hiện tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng, chèn ép dây thần kinh hông to (thần kinh tọa) gây đau lưng bên trái, tê mông, mặt sau đùi và cả hai bên cẳng chân.

Nhận thấy, cứ uống thuốc như thế này cũng không phải cách. Tôi được người quen giới thiệu đến điều trị tại phòng khám Tick Medical.

Ban đầu khi đến đây tôi rất ấn tượng với không gian sáng và sạch sẽ, nhân viên thân thiện, bác sĩ nhiệt tình. Sau khi xác định vùng đốt sống bị tổn thường, chèn ép dây thần kinh, bác sĩ tư vấn cho tôi đi theo phác đồ điều trị.

Các bạn kĩ thuật viên điều trị rất chuyên nghiệp. Các tác động nhẹ nhàng lên cột sống giúp đưa các đốt sống về đúng vị trí, để đĩa đệm được giải phóng khỏi sự chèn ép và tiếp nhận các chất dinh dưỡng. Từ đó, những tổn thường dần được phục hồi theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Hôm nay là lần thứ 9 tôi điều trị, còn 1 lần nữa là tôi kết thúc liệu trình, nhưng hiện tại tôi đã phục hồi khoảng 80% rồi, lưng và chân không còn tê nhức, khó chịu như trước nữa.

Có thể nói, phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm tại phòng khám Tick Medical đã đem lại niềm hy vọng dành cho các khách hàng thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa lâu năm.

Bên cạnh đó, đối với những khách hàng, đặc biệt là người cao tuổi, sự khích lệ về tinh thần từ người thân, gia đình và bạn bè cũng chính là nguồn động lực to lớn giúp giữ vững tinh thần lạc quan để kiên trì điều trị và đạt được kết quả như mong đợi”.

Đó là những lời chia sẻ chân tình của cô Huỳnh Kim Liên.

Cảm ơn cô đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ điều trị xương khớp theo y học cổ truyền tại phòng khám Tick Medical!

Chúc cô thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc!

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ điều trị tại Tick Medical, vui lòng để lại thông tin dưới đây, chuyên viên của phòng khám sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.