loader

Văn hóa “Love & Gratitude” tại phòng khám Tick Medical

Thông điệp “Love& Gratitude” của phòng khám Tick Medical

Đến phòng khám Tick Medical, quý khách hàng sẽ nhìn thấy dòng chữ “Love & Gratitude” được đính trang trọng trên bức tường gỗ. Và trên các cửa kính, dòng chữ “Love & Gratitude” nằm ngay bên dưới logo của phòng khám, bên cạnh là biểu tượng hình bông hoa.

Vậy điều này có nghĩa là gì? Đó chính là một loại văn hóa tốt đẹp mà phòng khám Tick Medical muốn truyền tải đến quý khách hàng – Văn hóa “yêu thương và trân trọng”.

Ý nghĩa của “yêu thương và trân trọng”

Khách hàng Nguyễn Thị Nga cảm ơn bác sĩ sau khi phục hồi

“Feeling gratitude and not expressing it, is like wrapping a present and not giving it.”

William Arthur Ward

Thật vậy, nếu bạn cảm thấy biết ơn mà không thể hiện nó cũng giống như việc bạn gói một món quà nhưng không mang đi tặng. Thực tế, thật khó để chúng ta thể hiện lòng biết ơn, nếu không hiểu rõ nó. Vậy lòng biết ơn có nghĩa là gì?

Phòng khám Tick Medical tổ chức hoạt động tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Tình yêu thường giúp cải thiện các mối quan hệ

Lòng biết ơn chính là những cảm giác, cảm xúc hoặc thái độ khi thừa nhận lợi ích mà bạn đã nhận hoặc sẽ nhận được từ một ai đó. Trong đó, tình yêu thương có mối quan hệ mật thiết với lòng biết ơn, vì bạn chỉ có thể “yêu” khi bạn “biết ơn” mà thôi.

Tại phòng khám Tick Medical, chúng tôi tin rằng, tình yêu thương và sự trân trọng không chỉ giúp cải thiện các mối quan hệ cá nhân mà còn cải thiện toàn bộ thế giới, giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Tặng hoa cho khách hàng nữ nhân ngàu 20-10
Phòng khám Tick Medical yêu thương và trân trọng mỗi khách hàng như chính người thân của mình

“Tình yêu và trân trọng” còn có thể làm bạn cảm thấy tốt hơn. Và khi bạn có “tình yêu và trân trọng” với điều gì đó được nhận thì điều đó có ý nghĩa hơn rất nhiều so với lời “Cảm ơn” đơn giản, bình thường.

Ý nghĩa của biểu tượng “hoa nước”

Cố tiến sĩ Masaru Emoto đã có nghiên cứu chứng minh thành công về việc “Nước có ý niệm”. Trong các thí nghiệm của Tiến sĩ Masaru Emoto, ông đã cho nước nghe nhạc và những thông điệp viết bằng chữ. Ảnh chụp các tinh thể nước dưới kính hiển vi thu được những kết quả bất ngờ.

Kết quả kết tinh của các tinh thể nước
Nước có ý niệm

Khi bị mắng là “đồ ngốc”, nước không tạo thành tinh thể mà nó tạo ra dạng hình ảnh dường như cho thấy một sự “tan vỡ”. Hình ảnh tinh thể nước được các nghiên cứu viên trong nhóm của Tiến sĩ Emoto lấy làm thích thú nhất là tinh thể nước sau khi tiếp nhận chữ “yêu thương và biết ơn”.

Biểu tượng hoa nước đẹp nhất kết tinh bởi tình yêu và biết ơn

Bởi đó là một tinh thể vô cùng tinh mỹ với các hoa văn phức tạp. Và hoa văn đó được chọn làm biểu tượng của phòng khám Tick Medical.


Thử hỏi, nếu như cũng có loài sinh vật khổng lồ nào đó trên vũ trụ, cũng đang đặt một kính tương tự kính hiển vi để quan sát “tinh thể con người” thì bạn muốn, khi ấy mình lên hình sẽ là bông hoa đẹp hay xấu?

Hãy để lại thông tin dưới đây, nếu bạn mong muốn tìm hiểu thêm về nước, cũng như thông điệp “Love & Graitude” của phòng khám Tick Medical bạn nhé! Chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp. Xin cảm ơn!

Điều trị Tê bì tay chân
Điều trị tê bì tay chân