loader

Phòng khám Tick Medical xây dựng Văn Hóa Đọc Sách cho nhân viên

Nhằm giúp đội ngũ nhân viên phòng khám phát triển thói quen đọc, đồng thời có thêm kiến thức trong hoạt động sống và làm việc chúng tôi thiết lập thêm 1 giờ đọc sách vào sáng thứ 6 hàng tuần.

Trong giờ đọc sách này, tất cả nhân viên sẽ cùng nhau đọc và chia sẻ quan điểm, góc nhìn của bản thân mình qua những trang sách vừa đọc. Từ đó, có thêm nhiều kiến thức hơn trong cuộc sống.

Lan tỏa văn hóa đọc sách trong thời đại công nghệ

Thời gian thảo luận sau khi đọc sách
Thời gian thảo luận sau khi đọc sách

Với nhiều đầu sách hay chứa đựng các thông điệp ý nghĩa về thành công, tình yêu và sự biết ơn, Tick Medical đã lan tỏa văn hóa đọc, tình yêu sách cho toàn thể nhân viên – các bạn trẻ với tinh thần ham học hỏi, sáng tạo, giúp các bạn hình thành nhân cách tốt đẹp, nhận thức tích cực trong cuộc sống và công việc.

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, mọi người đang được tiếp cận với khối lượng thông tin khổng lồ nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ vô hạn. Điều này làm mai một đi thói quen đọc sách truyền thống của người Việt.

Với mong muốn giữ gìn và phát triển văn hóa đọc rộng rãi với toàn thể nhân viên, phòng khám xương khớp Tick Medical đã đưa “Văn hóa đọc” và Văn hóa của công ty. Kể từ khi hoạt động đến nay, văn hóa đọc sách vào mỗi sáng thứ 6 hàng tuần luôn được các bạn nhân viên yêu thích và tích cực tham gia.

Mọi người đang chăm chú đọc sách
Mỗi người sẽ có khoảng 15 phút để tập trung đọc sách

Đọc sách giúp hình thành nhân cách tốt đẹp, giúp chúng ta trở nên hoàn thiện hơn

Lênin từng nói: “Không có sách thì không có tri thức”. Triết gia Thomas Carlyle cho rằng “Tất cả những gì con người đã làm, nghĩ hoặc trở thành đều được bảo tồn một cách kỳ diệu trên những trang sách.”

Mọi người đang thảo luận về thông điệp trong sách
Rồi sau đó cùng nhau nêu ra cảm nhận sau mỗi chương sách

Tick Medical hi vọng không chỉ khách hàng mà tất cả nhân viên phòng khám đều được vui vẻ và hạnh phúc. Nhân viên hạnh phúc mới có thể giúp khách hàng hạnh phúc, nên những hoạt động như thế này sẽ giúp nhân viên trau dồi kĩ năng, bổ sung kiến thức và sống trí tuệ hơn. Đó là điều mà Tick Medical mong muốn.


Nhân viên tại Tick Medical lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và tinh thần không ngừng học hỏi. Khi đến đây, khách hàng nào cũng đều cảm thấy vui vẻ. Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt từ Tick Medical bạn nhé!