loader

Từ “thử xem sao” đến “vô cùng hài lòng!”

Phỏng vấn anh Cao Thiện

Anh Cao Thiện (35 tuổi, TP HCM) bị đau Vai Gáy do công việc phải ngồi làm việc với máy tính thường xuyên.

Từ “thử xem sao”

Khách hàng Cao Thiện
Anh Thiện được bác sĩ bấm huyệt thư giãn, lưu thông máu huyết

Đầu tháng 9/2019, anh Thiện liên hệ đặt lịch và điều trị tại phòng khám xương khớp Tick Medical. Chia sẻ với nhân viên phòng khám anh cho biết anh bị đau vai gáy được một thời gian, nhưng chỉ uống thuốc giảm đau.

“Vai tôi thường bị đau, giơ lên giơ lên rất khó chịu. Buổi sáng ngủ dậy tay bả vai và cánh tay bị tê, phải mất một lúc mới bình thường lại.”

Anh Thiện chia sẻ.

…đến “vô cùng hài lòng”

Khách hàng Cao Thiện
Anh Thiện điều trị đau vai gáy với công nghệ điện ion

Sau khi được thăm khám và tư vấn cụ thể, anh Thiện được điều trị với công nghệ điện ion chuyển hóa, phục hồi vai gáy hiệu quả.

“Khi công nghệ tác động trên vai tôi, tôi thấy rất thoải mái, tôi cảm nhận rõ ràng các cơ hình như đang giãn ra, thả lỏng và không bị co cứng gây đau mỏi như trước nữa.”

Anh Thiện cho biết.
Khách hàng Cao Thiện
Anh Thiện cảm thấy rất thoải mái khi điều trị với công nghệ điện ion

“Tôi rất hài lòng với dịch vụ điều trị tại đây. Đến điều trị tại phòng khám Tick Medical là lựa chọn đúng đắn của tôi. Nhờ phục hồi Vai Gáy hiệu quả mà giờ đây tôi có thể an tâm làm việc, tinh thần thoải mái không còn bị đau nhức nữa. Xin cảm ơn bác sĩ Nguyễn Hữu Danh và các bạn nhân viên phòng khám rất nhiều.”

Anh Thiện chia sẻ sau khi kết thúc liệu trình.

Nếu bạn cũng đang bị đau Vai Gáy như anh Thiện, đừng để nó ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của bạn. Hãy đến phòng khám Tick Medical và cảm nhận dịch vụ điều trị khác biệt của chúng tôi nhé!