loader

“Từ Đà Nẵng vào TP HCM, thực sự không uổng công đi xa đến vậy”

Cảm nhận bác Trần A
Bác Trần A sau khi điều trị xong

Phát hiện các triệu chứng như đau nhức lưng, nhiều lúc lan xuống hai mông và làm tê một bên chân trái, bác Trần A (sinh 6/1/1960, hiện sống tại Đà Nẵng – Việt Nam) đã thăm khám và điều trị nhiều nơi nhưng không hiệu quả.

Khi đến với phòng khám Tick Medical, dưới sự chăm sóc của đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tận tâm, bác Trần A đã được điều trị bằng phương pháp phù hợp, phục hồi sức khỏe toàn diện, không còn đau nhức lưng, chân nữa.

Bác Trần A đã có triệu chứng đau nhức thắt lưng từ lâu, bắt đầu có những biểu hiện nặng hơn khi cơn đau lan xuống 2 mông làm chèn ép dây thần kinh hông to, khiến một bên chân trái bị tê.

Trước khi đến với phòng khám Tick Medical, bác Trần A đã cùng gia đình đi khám tại nhiều bệnh viện tại Đà Nẵng, hầu hết đều yêu cầu phẫu thuật bác tiến hành phẫu thuật để ngăn chặn teo cơ nhưng bác không muốn.

Cách đây một tháng, những cơn đau nhức ngày càng nặng hơn khiến bác không ngủ được, thường xuyên mất ngủ khiến tinh thần và sức khỏe bác ngày càng kém, không tập trung làm được bất cứ việc gì.

May mắn con gái bác hiện đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh biết đến phòng khám Tick Medical, ấn tượng với phương pháp điều trị không phẫu thuật, không xâm lấn, nên quyết định đặt vé máy bay cho bác từ Đà Nẵng vào Thành phố Hồ Chí Minh để điều trị.

Cảm nhận bác Trần A
Bác Trần A chụp hình kỉ niệm cùng nhân viên phòng khám

Sau khi thăm khám tại phòng khám Tick Medical, bác sĩ chẩn đoán bác bị thoát vị đĩa đệm L4, L5, chèn ép dây thần kinh khiến lưng và mông bác bị đau, không ngồi lâu được. Thậm chí, do không biết cách điều trị phù hợp nên chân phải bác bắt đầu có hiện tượng teo, mất cảm giác, khiến bác gặp khó khăn trong việc đi lại.

Trước khi tiến hành điều trị, bác Trần A được bác sĩ và chuyên viên tư vấn, động viên, giải thích chi tiết về lợi ích và giá trị nhận được sau khi điều trị để bác cùng gia đình yên tâm.

Nhận định về tình trạng của bác Trần A, bác sĩ Nguyễn Hữu Danh cho biết:

“Khi khách hàng Trần A đến thăm khám thì đã có dấu hiệu bị teo cơ chân phải rồi. Thực sự, với tình trạng này, phòng khám chỉ cam kết hiệu quả phục hồi được khoảng 60% thôi. Và chúng tôi cũng nói rõ điều này với bác và gia đình trước khi điều trị.”

Bác sĩ Nguyễn Hữu Danh chia sẻ

Sau liệu trình điều trị chuyên sâu (10 lần) tại phòng khám Tick Medical, bác Trần A đã có thể đi lại bình thường, dễ dàng hơn. Chia sẻ với nhân viên phòng khám Tick Medical bác vui mừng nói:

“Tôi thấy khỏe lắm, mỗi lần đến đây tôi đều cảm thấy tinh thần vui vẻ, lạc quan. Đặc biệt, sau mỗi lần điều trị, tôi thấy không bị đau nhức lưng hay tê chân nữa, ngủ cũng ngon hơn. Xin cảm ơn bác sĩ và các bạn chuyên viên đã chăm sóc tôi trong thời gian qua. Tết này, có thể về Đà Nẵng ăn Tết thoải mái được rồi.”

Bác Trần A chia sẻ

Sau khi kết thúc liệu trình, bác sĩ chẩn đoán lại, bác Trần A đã phục hồi được 80 – 90%, vượt ngoài mong đợi, sức khỏe của bác phục hồi nhanh chóng, chặn đứng nguy cơ teo chân của bác, giúp bác đi lại dễ dàng hơn.

Mời bạn xem thêm đoạn phỏng vấn bác Trần A sau khi kết thúc liệu trình điều trị chuyên sâu:


Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ điều trị tại phòng khám Tick Medical, vui lòng để lại thông tin dưới đây, chuyên viên sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp. Xin cảm ơn!

Điều trị cổ vai gáy
Điều trị thoát vị đĩa đệm