loader

Trung Thu mùa Covid, tặng quà gì cho bố mẹ?

Trung thu mùa Covid tặng quà gì cho bố mẹ? Nếu như bạn chưa biết thì hãy để Phòng khám xương khớp Tick Medical và Báo điện tử 24h chia sẻ cho bạn nhé!

Nhân dịp Tết Trung Thu sắp đến, phòng khám xương khớp Tick Medical đã tổ chức một chương trình quà tặng đặc biệt dành cho những khách hàng thân yêu với tên gọi: Sức khỏe là một món quà!

Tại sao sức khỏe lại là một món quà?

Trong suốt thời gian làm việc vì sức khỏe của khách hàng vừa qua, chúng tôi hiểu, sức khỏe là điều quý giá nhất của mỗi con người. Khi có sức khỏe ta có ngàn ước mơ, khi không có sức khỏe ta chỉ có một ước mơ là sức khỏe.

Nhưng, mỗi ngày qua đi, sức khỏe của chúng ta lại một kém đi, đặc biệt là cha mẹ chúng ta, những người đã có tuổi và bắt đầu xuất hiện những cơn đau nhức xương khớp, tê bì tay chân khó chịu, di chuyển khó khăn, mất ngủ.

Những lúc đau xương khớp như vậy không món quà nào quý giá hơn là việc giúp cha mẹ chúng ta khỏe mạnh hơn!

Bạn không thể tặng cha mẹ sức khỏe, nhưng bạn có thể tặng họ những phương pháp giúp họ hết đau xương khớp, khỏe mạnh trở lại.

Và chúng tôi đã tạo ra những món quà như vậy để khách hàng có thể tặng cho chính mình hoặc tặng cho cha mẹ của mình.

Đó chính là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm đến tất cả khách hàng trong chương trình: “Sức khỏe là một món quà”.

Thật may, Báo điện tử 24h đã hiểu được ý nghĩa của chương trình, đồng cảm và hỗ trợ chúng tôi chia sẻ thông tin trên kênh truyền thông của báo, giúp lan truyền thông điệp ý nghĩa này đến thật nhiều người.

Cảm ơn báo điện tử 24h rất nhiều!

Hãy cùng chúng tôi xem lại những nội dung báo đã đưa tin bạn nhé!

Xem chi tiết bài viết TẠI ĐÂY