loader

“Tôi không phải là bệnh nhân, tôi là khách hàng của bác sĩ nha”

Khách hàng Nguyễn Bào
Khách hàng Nguyễn Bào tại phòng khám Tick Medical

Lựa chọn phòng khám Tick Medical là nơi điều trị và phục hồi xương khớp, ông Nguyễn Bào – năm nay 84 tuổi đã vô cùng hài lòng trước sự nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ bác sĩ, chuyên viên cùng văn hóa xem bệnh nhân là khách hàng tại đây khiến ông rất vui.

“Tôi là không phải là bệnh nhân, tôi là khách hàng của bác sĩ nha”

Ông Nguyễn Bào

Bị viêm khớp gối cùng với các bệnh đau nhức xương khớp khác hành hạ mấy mươi năm, ông Nguyễn Bào chưa bao giờ cảm thấy thoải mái để tận hưởng cuộc sống. Những cơn đau nhức khiến ông đi đứng khó khăn, luôn cần người dìu đỡ.

Khách hàng Nguyễn Bào
Ông Nguyễn Bào cảm thấy rất vui khi đến phòng khàm Tick Medical

Nhưng may mắn, ở tuổi 84 ông tìm thấy Tick Medical một địa chỉ điều trị tuyệt vời, không chỉ giúp ông giảm bớt những đau nhức trên thân thể, mà còn cảm thấy tinh thần thoải mái và an yên hơn.

Chia sẻ với nhân viên phòng khám, ông Nguyễn Bào tóm tắt bằng ba từ: Thoải mái, hạnh phúc và an tâm!

Khách hàng Nguyễn Bào
Ông Nguyễn Bào cảm thấy an tâm khi điều trị tại phòng khám

Trước đây ông Nguyễn Bào đã điều trị đau nhức xương khớp ở nhiều nơi rồi, nhưng chỉ có tại phòng khám Tick Medical ông mới cảm thấy thoải mái và an tâm nhất.

Đến đây, được trò chuyện với các bạn nhân viên vui vẻ và thân thiện như được trò chuyện với chính con cháu của mình, khiến ông cảm thấy rất hạnh phúc.


Không chỉ ông Nguyễn Bào, hầu hết các khách hàng đến phòng khám Tick Medical đều sẽ cảm nhận được sự ấm áp từ những nụ cười, nụ cười tiếp thêm hy vọng của bác sĩ, kỹ thuật viên, chuyên viên tư vấn, cho đến bạn lễ tân, anh bảo vệ sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi điều trị tại đây.

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ điều trị tại phòng khám Tick Medical, vui lòng để lại thông tin bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp.

Điều trị thoát vị đĩa đệm
Điều trị thoát vị đĩa đệm