loader

“Hi vọng ai bị thoát vị đĩa đệm hãy đến đây để được hết đau như tôi vậy”

Khách hàng Nguyễn Thị Nga (52 tuổi, Quận 10 - TP HCM)
Khách hàng Nguyễn Thị Nga

Thoát vị đĩa đệm là bệnh phổ biến hiện nay. Đặc biệt ở những người lớn tuổi. Ở tuổi 52, cô Nguyễn Thị Nga, sống tại quận 10, TP HCM, cũng không ngoại lệ.

“Cô bị thoát vị đĩa đệm khoảng 3 4 năm nay rồi. Bữa đó, đang đi siêu thị về, tay xách rất nhiều đồ, tự nhiên cô nghe tiếng “cộp” một cái, lưng đau không ngồi dậy được. Rồi đi khám, bác sĩ kêu cô bị thoát vị đĩa đệm.”

Cô Nga chia sẻ
thoát vị đĩa đệm
Bác sĩ chẩn đoán cô Nga bị thoát vị đĩa đệm

Sau nhiều lần điều trị ở nhiều nơi, cô Nga vẫn không thấy hiệu quả. Cô cũng không dám phụ thuộc nhiều vào thuốc tây vì sợ bị đau dạ dày. Bạn bè chỉ cô đi châm cứu. Cô cũng kiên trì đi một thời gian, nhưng không điều trị được tận gốc. Châm cứu chỉ giúp cô giảm đau tức thời. Mấy ngày sau cô lại bị đau.

“Bạn bè cô, ai cũng nói, lớn tuổi ai mà chẳng bị đau nhức xương khớp, phải chịu thôi chứ đâu có trị dứt điểm được.”

Cô Nga nói thêm
thoát vị đĩa đệm
Bác sĩ bấm huyệt cho cô Nguyễn Thị Nga

Nhưng may mắn, con gái cô Nga đã đặt lịch cho cô đến thăm khám tại phòng khám Tick Medical. Lúc đầu, khi chuyên viên tư vấn sau 1 liệu trình cơn đau của cô có thể giảm khoảng 60%, nhưng cô vẫn không tin lắm, vì trước đây, cô đi nhiều nơi rồi, chỗ nào cũng cam kết rất dữ, nhưng điều trị không hiệu quả.

thoát vị đĩa đệm
Khách hàng Nguyễn Thị Nga không còn bị đau nữa

Lần điều trị đầu tiên tại phòng khám cô Nga đã tin những gì chuyên viên tư vấn cam kết. Khi điều trị xong, cô cảm thấy rất nhẹ, rất thoải mái. Thậm chí cô có thể đứng thẳng đi lại nhẹ nhàng.

Đến lần điều trị thứ ba, cô Nga đã cho phép chuyên viên livestream trực tiếp, để cô có thể chia sẻ cảm nhận khi đang điều trị và cô cũng đã vui vẻ đồng ý.

Mời bạn xem lại livestream sử dụng dịch vụ của cô Nga:

[Livestream] cảm nhận của cô Nga khi đang điều trị tại phòng khám Tick Medical

Đến lần thứ 10, cô Nga đã hồi phục sức khỏe lên đến 80%. Cô rất vui mừng vì đã tìm được đúng nơi điều trị thoát vị đĩa đệm cho cô.

“Bây giờ, cô cảm thấy hoàn toàn khỏe mạnh, không còn đau nhức nữa, đi đứng rất thoải mái, không phải khom người vì đau. Cô mừng lắm. Cô cũng hi vọng, ai đang bị thoát vị đĩa đệm hãy đến đây để không phải chịu đau đớn nữa.”

Cô Nga chia sẻ sau khi kết thúc liệu trình chuyên sâu

Điều đặc biệt là, sau khi cô Nga kết thúc liệu trình chuyên sâu, cô đã đăng ký thêm liệu trình phục hồi để chăm sóc sức khỏe tại phòng khám. Cô Nga còn chia sẻ, sau khi điều trị tại đây cô rất hài lòng về dịch vụ, cũng như rất quý mến các bạn nhân viên, nên cô mong muốn tiếp tục gửi gắm sức khỏe của mình tại đây.

Mời bạn xem phỏng vấn cô Nga sau khi kết thúc liệu trình chuyên sâu:

Phỏng vấn khách hàng Nguyễn Thị Nga

Bạn muốn biết thêm về dịch vụ điều trị thoát vị đĩa đệm của phòng khám? Vui lòng để lại thông tin dưới đây, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp.

Điều trị cổ vai gáy
Điều trị thoát vị đĩa đệm