loader

Thư gửi Khách hàng và Nhân viên nhân kỷ niệm 1 năm thành lập phòng khám Tick Medical

Quý khách hàng và nhân viên phòng khám Tick Medical thân mến,

Vậy là chúng ta đã gắn bó với nhau qua 365 ngày rồi, Tick Medical xin gửi lời cảm ơn tới toàn bộ nhân viên, những người đã đóng góp, cống hiến sức lực, tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của phòng khám.

Đồng thời, Tick Medical cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành tới khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại phòng khám trong suốt chặng đường vừa qua.

“365 ngày đồng hành cùng sức khỏe” đưa Tick Medical có mặt trong top những phòng khám điều trị xương khớp chất lượng tại TP HCM. Đây chính là thành quả ngọt ngào được tạo nên bởi sự nỗ lực, kiên trì của từng nhân viên tại phòng khám Tick Medical. Những đóng góp ấy sẽ luôn được Tick Medical trân trọng, ghi nhớ, giữ gìn và phát huy.

Chúng ta đang hoạt động và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, một lĩnh vực rất tiềm năng trong thế giới đang ngày càng bất ổn như hiện tại. Với kế hoạch từng bước xây dựng, cải tiến chất lượng dịch vụ, tạo ra những giá trị tuyệt vời, phòng khám Tick Medical mong muốn xây dựng “Giải pháp phục hồi sức khỏe toàn diện” cho khách hàng.

Đó chính là lí do cho sự tồn tại và phát triển của Tick Medical – một đội ngũ sáng tạo và linh hoạt trong mọi hoàn cảnh để thích nghi với các biến động của xã hội. Từ đó, xây dựng thương hiệu Tick Medical ngày càng vững vàng trên hành trình chinh phục trái tim khách hàng.

Tập trung vào lĩnh vực điều trị xương khớp, phòng khám Tick Medical luôn hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của mình trong việc giúp khách hàng giảm đau, ngăn chặn biến chứng và phục hồi sức khỏe toàn diện. Với định hướng rõ ràng, tầm nhìn rộng mở luôn hướng về phía trước để làm tròn sứ mệnh của mình, Tick Medical tin tưởng sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho sức khỏe của khách hàng.

Bên cạnh đó, trong quá trình hoạt động phòng khám cũng không tránh khỏi có những thiếu sót, kính mong Quý khách thông cảm và bỏ qua.

Xin cảm ơn sự hợp tác của Quý khách cùng cán bộ nhân viên trong thời gian vừa qua. Kính chúc tất cả mọi người cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng,

Đội ngũ Tick Medical