loader

Thư cảm ơn cán bộ nhân viên phòng khám xương khớp Tick Medical

Thư cảm ơn!
Cảm ơn tất cả các bạn đã quay trở lại, khỏe mạnh và bình an!

Thân gửi toàn thể cán bộ công nhân viên phòng khám Tick Medical yêu quý!

Cuộc sống rất dài và còn nhiều điều không lường trước được ở tương lai, không một ai trong chúng ta có thể biết trước được điều đó. Chúng ta đã cùng nhau trải qua một thời gian khó khăn vì dịch bệnh.

Thay mặt phòng khám, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Bạn – những người đã cùng chúng tôi chung vai sát cánh cùng nhau vượt qua thử thách và san sẻ những khó khăn.

Cuối cùng, khi mọi việc đã qua, thật may mắn biết bao vì ngày hôm nay chúng ta đã được gặp nhau đông đủ và yên vui như lúc ban đầu.

Trước dịch bệnh, chúng ta đã làm rất tốt trong việc giúp đỡ hàng nghìn khách hàng khỏe mạnh. Vậy nên, thời gian qua chúng ta – khi đã nghỉ ngơi đủ, tin rằng các bạn sẽ tiếp tục phát huy năng lượng tích cực, tình yêu thương và niềm tin của mình đến với mỗi khách hàng.

Hãy luôn tin tưởng rằng, công việc chúng ta đang làm là một công việc rất tốt. Chúng ta đang cung cấp một dịch vụ quan trọng cho mọi người, đặc biệt là với những người phải chịu những cơn đau xương khớp.

Ngay bây giờ và sắp tới đây, chúng ta hãy tiếp tục thực hiện và nỗ lực trong việc phát triển các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho khách hàng, Bạn nhé! Một lần nữa, bằng tất cả sự tin yêu và lòng biết ơn, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn.

Cảm ơn Bạn, vì đã luôn ở đây!