loader

Phòng khám Tick Medical thực hiện thí nghiệm chứng minh: Cơm cũng có ý thức

Khoa học hiện đại đã có rất nhiều thí nghiệm chứng minh ý thức con người (suy nghĩ, lời nói…) có ảnh hưởng quan trọng đến thế giới vật chất. Phòng khám Tick Medical sẽ giới thiệu đến bạn một thí nghiệm đơn giản với cơm để xem thử ý thức chúng ta có ảnh hưởng đến thế giới vật chất như thế nào nhé!

Trước khi đến với thí nghiệm cơm, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một nghiên cứu đặc biệt của cố Tiến sĩ Masaru Emoto về nước.

Nghiên cứu của cố Tiến sỹ Masaru Emoto đã ghi lại hình ảnh hàng triệu mẫu nước kết tinh khác nhau, và đã kết luận rằng: Khi mọi người gửi những thông điệp tốt và xấu khác nhau tới nước, dù là dưới dạng văn bản, hình ảnh, âm thanh hay những hình thức khác, thì nước đều có thể nhận được các thông tin đó, và nó sẽ kết tinh thành những mẫu hình khác nhau.

Những thông điệp tốt đẹp, biết ơn và thánh thiện sẽ tương ứng với tinh thể nước tươi đẹp, cân đối và trong sáng. Trong khi những thông điệp của lòng căm hờn, nỗi đau và sự lo lắng sẽ tương ứng với những tinh thể nước xấu xí, vỡ nát, đen tối… Những suy nghĩ khác nhau sẽ đem lại những mẫu nước kết tinh khác nhau.

Các kết quả đến từ ảnh hưởng của những ngôn từ thích hợp đã được minh họa rõ nét qua sự hình thành các tinh thể nước. Những từ ngữ tạo nên những tinh thể xinh đẹp từ dòng nước đang chảy qua cơ thể bạn là những từ khiến bạn ngập tràn cảm giác bình yên. Đó là khi bạn có thể mở rộng khả năng của mình với niềm đam mê và hân hoan hiện diện mỗi ngày.

Ứng dụng làm thí nghiệm đơn giản với cơm: “Cơm cũng có ý thức”

Khi chúng ta gửi đến cơm một thông điệp ở dạng tiếng nói, chữ viết, âm nhạc, hình ảnh… thì cơm đều tiếp nhận được điều ấy. Mỗi một thông điệp khác nhau thì cơm sẽ phản ứng khác nhau. Nếu đó là thông điệp tốt lành thì cơm cũng tốt lành, có thể để đến 1 tháng mà vẫn thơm, không mốc hỏng. Thông điệp xấu ác thì cơm xấu, mới để vài ba ngày đã hôi thối, mốc đen.

Cách làm thí nghiệm cơm:

  • Bước 1: Lấy một ít cơm, chia làm 3 phần bằng nhau và cho vào 3 lọ sạch giống nhau.
  • Bước 2: Đậy kín nắp.
  • Bước 3: Lọ thứ nhất dán nhãn “Tôi yêu bạn”. Lọ thứ hai dán nhãn “Tôi ghét bạn”. Lọ thứ 3 dán nhãn “Không quan tâm”
  • Bước 4: Mỗi ngày một lần, tập trung tư tưởng và nói với mỗi lọ cơm những lời như trên nhãn đã ghi (thường là 30 giây mỗi ngày). Lưu ý: Bạn cần tỉnh táo, tập trung ý nghĩ.
  • Bước 5: Quan sát kết quả thu được sau ít nhất 7 ngày.

Thời gian hàng ngày nói với cơm càng nhiều, tư tưởng phát ra hướng về các lọ cơm càng mạnh, thí nghiệm càng kéo dài thì khác biệt càng rõ. Có rất nhiều người khác nhau đã thử thí nghiệm cơm như thế và các kết quả của họ đều khá thú vị.

Kết quả thu được sau hơn 1 tháng, trong thí nghiệm cơm do Tiến sỹ Masaru Emoto tiến hành

Thí nghiệm cơm này đã được rất nhiều người trên khắp thế giới thực hiện, với kết quả y hệt như nhau. Và phòng khám Tick Medical đã tiến hành làm lại thí nghiệm này cho mọi người cùng xem.

Điều này có ý nghĩa gì với chúng ta?

Các nhà vật lý lượng tử đã chứng minh rằng tất cả mọi năng lượng của vũ trụ đều có quan hệ qua lại lẫn nhau. Vì vậy những thông điệp trên thế giới này đều có ảnh hưởng tới nhau. Khoa học vật lý lượng tử cũng chứng tỏ rằng ý thức rất quan trọng trong việc định hình thực tại vật lý. Trong trường hợp thí nghiệm với nước thì năng lượng tư tưởng đã làm thay đổi cấu trúc tinh thể của phân tử nước.

Qua thí nghiệm, chúng ta thấy được rằng những ý nghĩ trong trái tim chúng ta có tác động với tất cả sự sống và trong quá trình hình thành thế giới tương lai. Những rung động trong suy nghĩ của bạn ở chính thời điểm này cũng đang tạo ra một tác động nhất định lên thế giới. Khi bạn hiểu được điều này, bạn cũng có thể nhận ra rằng, tất cả những chìa khóa bạn cần để thay đổi cuộc đời mình đều đang nằm trong tay bạn.

Nhiều nhà nghiên cứu chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư đều đã làm lại các thí nghiệm của Tiến sỹ Masaru Emoto. Và giờ đây, bạn cũng có thể tự làm thử thí nghiệm đơn giản với cơm để tự kiểm chứng.


Để tiếp tục xem tiếp các thí nghiệm, Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin dưới đây.