loader

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

Hơn 20.000 khách hàng đã được thăm khám và điều trị tại Tick Medical
Cảm nhận giảm đau lần đầu và đăng ký điều trị chuyên sâu 89%
Hết các triệu chứng 90%
Hiệu quả điều trị lên đến sau khi kết thúc liệu trình 98%
Hài lòng về chất lượng dịch vụ 97%
Mong muốn quay lại hoặc giới thiệu người thân 95%

Họ là những người:

5 LÝ DO BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐĂNG KÝ ĐIỀU TRỊ

1. PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ KHÁC BIỆT

Phác đồ điều trị viêm khớp, tê bì tay chân tại phòng khám xương khớp Tick Medical có sự kết hợp của nhiều phương pháp điều trị hiệu quả nhất hiện nay như:

THĂM KHÁM KỸ

Bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm thăm khám kỹ với thiết bị thông minh; xác định chính xác nguyên nhân, thấu hiểu tâm lý và chỉ định phác đồ điều trị phù hợp.

CÔNG NGHỆ CAO

Nhiều công nghệ cao kết hợp trong một phác đồ điều trị công phu giúp: Giảm đau ngay sau 30 phút; loại bỏ hơn 90% triệu chứng; phục hồi từ 75% - 98% sau 1 liệu trình.

Y HỌC CỔ TRUYỀN

Day ấn huyệt, nắn chỉnh cột sống, massage đũa Nhật,... giúp lưu thông khí huyết, loại bỏ nguyên nhân, phục hồi từ sâu bên trong. Tăng cường hiệu quả và rút ngắn thời gian.

YOGA TRỊ LIỆU

Yoga trị liệu vừa kích thích thần kinh vận động, vừa giúp khách hàng định tâm, hướng sự suy nghĩ vào bên trong, yêu thương bản thân mình nhiều hơn, suy nghĩ tích cực.

LIỆU PHÁP TINH THẦN

Âm nhạc, tinh dầu thơm, các câu chuyện về thí nghiệm cơm, thí nghiệm nước,... được chia sẻ đến tất cả khách hàng giúp họ hiểu thêm về giá trị cuộc sống, tinh thần tích cực.

2. QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ CÔNG PHU

Phác đồ điều trị tại phòng khám xương khớp được chia làm nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn có sự tham gia của một Kỹ thuật viên khác nhau. Và tổng thể phác đồ được điều hành và kiểm soát bởi Hội đồng Bác sĩ tại Tick Medical.

Hotline: 0965.85.85.68

3. HỘI ĐỒNG CHUYÊN GIA - BÁC SĨ CHUYÊN NGHIỆP

Bác Sĩ Nguyễn Hữu Danh

Mỗi khách hàng đến với tôi là một nhân duyên. Tôi sẽ dùng tất cả những gì mình học được, nghiên cứu được kết hợp với khoa học kỹ thuật hiện đại ứng dụng và điều trị cho họ. Thấy một khách hàng hết bệnh, khỏe mạnh, trở về cuộc sống bình thường là tôi vui lắm!.

Bác Sĩ Nguyễn Trọng Hiếu

“Các bệnh xương khớp là bệnh mạn tính, không thể chữa khỏi trong một thời gian ngắn bằng thuốc giảm đau hay phẫu thuật mà phải dùng liệu pháp trị liệu không xâm lấn, kiên trì thời gian dài mới đạt được hiệu quả. Kiên trì ắt sẽ thành công.”

GĐ Chi Nhánh Ng. Hồng Vân

“Người cao tuổi luôn rất khó khăn khi phải chống chọi với các bệnh đau nhức xương khớp mỗi đêm. Hãy chú ý và quan tâm nhiều hơn bằng cách chữa trị không dùng thuốc, không xâm lấn để đạt được kết quả cao nhất, an toàn nhất”

4. HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG

Nguyễn Thị Ngọc Lan
Nguyễn Thị Ngọc Lan
Read More
Cô tên Lan, Cô đến từ Quận 5, Cô cảm thấy cổ vai gáy đau. Cô còn đau đầu nữa, vận động khó khăn. Sau khi kết thúc phác đồ điều trị, cô thấy tình trạng cải thiện hơn 90%. Những cử động của cô gần như trở lại bình thường.
Chị Kim Cúc
Chị Kim Cúc
Read More
Chị Kim Cúc (Quận 10) bị tê bì -tay nặng, chị không thể lái xe, cầm nắm đồ dùng rất khó khăn. Chỉ sau 10 lần điều trị, chị phục hồi 95%! Giờ chị có thể lái xe, cử động cầm nắm và sinh hoạt bình thường!
Nguyễn Văn Sương
Nguyễn Văn Sương
Read More
Chú bị tê bì tay chân do biến chứng của bệnh tai biến cũng khá lâu rồi mà chưa tìm được phương pháp điều trị phù hợp. Trước kia tay chú rất yếu, nhờ điều trị tại Tick Medical mà tay chú đã khỏe hơn rồi, dở lên dở suống thoải mái. Chú cảm ơn phòng khám nhiều!

5. CƠ SỞ VẬT CHẤT SANG TRỌNG HIỆN ĐẠI

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM GẦN NHẤT

CN1: Số 9 Đường Đ5, Khu Biệt Thự Saigon Pearl 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

CN2: Villa 18, Đường Số 4, Khu Đô Thị HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN, Phường 12, Quận 10, HCM