loader

Tăng cường sức đề kháng bằng cách điều trị xương khớp không xâm lấn tại phòng khám Tick Medical

Những ngày qua, một lần nữa tình hình covid – 19 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Người dân cả nước hoang mang và lo lắng, không biết phải làm thế nào. Điều chúng ta có thể làm là phải tăng cường sức đề kháng, bảo vệ bản thân. Vì một cơ thể khỏe mạnh thì mới có khả năng chống lại mọi dịch bệnh trong tương lai.

Cho đến nay, những người cao tuổi và những người có tiền sử bệnh khác – tức là những người có sức đề kháng yếu là những người dễ gặp rủi ro mắc bệnh, cũng như các biến chứng nặng như khó thở, viêm phổi và có nguy cơ gây tử vong. Do vậy, để đối mặt với những nguy cơ này, chúng ta cần duy trì một sức khỏe tốt và đảm bảo hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

Điều trị xương khớp không xâm lấn không chỉ là một liệu pháp hữu hiệu để giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, không cần sử dụng thuốc hay can thiệp phẫu thuật, mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt hỗ trợ giúp tăng cường hệ miễn dịch được khỏe mạnh.

Vậy điều trị xương khớp giúp tăng cường hệ miễn dịch như thế nào?

5 sai lầm phổ biến khi bị đau thần kinh tọa
Điều trị xương khớp tăng cường hệ miễn dịch

Bằng tác động sóng siêu âm cường độ cao, các kỹ thuật viên điều trị sẽ giúp điều chỉnh những sai lệch trên vùng cột sống, giải tỏa áp lực chèn ép lên hệ thần kinh. Vì hệ thần kinh là nơi chi phối mọi thông tin liên lạc từ não đến toàn cơ thể, điều này giúp các cơ quan bộ phận khác cũng hoạt động hiệu quả hơn, từ đó nâng cao hệ miễn dịch.

Hệ bạch huyết giúp tăng cương hệ miễn dịch
Điều trị đau nhức xương khớp có thể cải thiện chức năng của hệ miễn dịch.

Bên cạnh đó, hệ thần kinh cũng có sự tương quan với hệ bạch huyết – một phần quan trọng của hệ miễn dịch của động vật có xương sống, chống lại mầm bệnh, các dị vật và các tế bào biến dạng (ung thư). Mối liên hệ giữa hệ thống cơ xương, hệ thần kinh trung ương và hệ bạch huyết, góp phần giải thích vì sao điều trị đau nhức xương khớp có thể cải thiện chức năng của hệ miễn dịch.

Phục hồi chức năng vận động của xương khớp mang đến nhiều lợi ích hơn cho cơ thể. Phương pháp điều trị đặc biệt tại phòng khám Tick Medical không chỉ giúp cột sống khỏe mạnh, mà còn tăng cường sức khỏe nói chung. Đối với người lớn tuổi, điều trị xương khớp đặc biệt hiệu quả trong việc giảm các vấn đề như đau lưng kinh niên, đau khớp gối, tê bì tay và chân; mỏi cơ hoặc căng cơ; ngủ không ngon giấc, ăn uống không ngon miệng…


Khi bạn đang gặp phải các vấn đề về sức khỏe cột sống như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống hoặc đau thần kinh tọa, bạn có thể nằm trong nhóm có nguy cơ cao dễ bị nhiễm các bệnh virus. Điều trị xương khớp không chỉ giúp điều trị giảm đau cho các bệnh mãn tính mà còn có thể cải thiện hệ thống miễn dịch giúp cơ thể chống lại các nguy cơ gây bệnh khác.

Quý khách hàng mong muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ điều trị tại phòng khàm Tick Medical, vui lòng để lại thông tin dưới đây, chuyên viên của phòng khám sẽ liên hệ hỗ trợ trực tiếp. Xin cảm ơn!

Điều trị thoát vị đĩa đệm
Điều trị thoát vị đĩa đệm