loader

Tặng 500 chai dầu Ngải Diệp cho 500 người đau xương khớp

Gửi đến tất cả những ai đang phải chịu đựng những cơn đau xương khớp!

Chúng tôi là phòng khám Tick Medical!

“70% những người đau nhức xương khớp đều ở độ tuổi ngoài 40, những người vẫn còn trong độ tuổi lao động, chưa có nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe cho mình. Họ thực sự mong muốn có một phương pháp giảm đau nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi”. Theo các bác sĩ tại phòng khám Tick Medical.

Hiểu được điều này, phòng khám Tick Medical Tặng 500 chai dầu Ngải Diệp cho những người đau nhức xương khớp!

Nhỏ mà có võ, mỗi chai Dầu Ngải Diệp sẽ là một bác sĩ 24h, giúp bạn vượt qua cơn đau khi đang làm việc, khi vui chơi, khi đêm về….

Dầu được chiết xuất từ lá Ngải Cứu có tác dụng giảm đau, kích thích gân cơ và dây chằng ,phục hồi vùng điều trị. Bôi vào da thì mát, sau đó ấm dần lên, từ từ thấm sâu vào từng tế bào, làm mềm các cơ đang bị căng cứng, giảm đau nhanh chóng.

Khi đến với phòng khám Tick Medical đã ứng dụng theo Nghiên cứu “Bí Mật Của Nước” của Giáo Sư Nhật Masaru Emoto:

“Nước có khả năng lưu trữ thông tin cảm nhận hình ảnh, âm thanh, đọc chữ viết,… và kết tinh thành những tinh thể thay đổi theo những thông điệp nhận được”.

Tick Medical đã gửi thông điệp: Tình yêu thương và lòng biết ơn để từng phân tử nước trong dầu sẽ kết tinh thành những bông hoa đẹp xinh đẹp (trong vòng 21 ngày).

Khi trao tặng đến Quý khách hàng, thoa lên các vùng đau nhức những bông hoa đẹp ấy thấm sâu vào các tế bào, truyền năng lượng và tình yêu thương, xoa dịu nỗi đau, chữa lành vết thương và phục hồi sức khỏe.

“Cô dùng các loại dầu khác thì không hiệu quả mấy. Nhưng khi cô dùng dầu Ngải Diệp này thì đỡ đau hẳn”. Một khách hàng tại phòng khám Tick Medical chia sẻ.

“Tôi đã dùng Dầu Ngải Diệp trước đó vài lần mà không mấy tác dụng. Nhưng lần này thì khác hẳn. Đúng là dầu phòng khám Tick Medical tặng rất đặc biệt”. Khách hàng tại Tick Medical chia sẻ.

“Được nhận quà là vui rồi, mà nhận được món quà vô cùng ý nghĩa thì còn gì tuyệt vời hơn. Cảm ơn phòng khám Tick Medical rất nhiều!”. Khách hàng tại Tick Medical chia sẻ.

Lời nhắn từ đội ngũ chuyên viên phòng khám Tick Medical


Gửi đến Quý Khách Hàng!

Bằng tất cả LÒNG YÊU THƯƠNG VÀ BIẾT ƠN! chúng tôi mong muốn chai Dầu Ngải Diệp sẽ mang đến niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của Bạn!

Sản phẩm sẽ trở thành người bạn đồng hành sớm tối, mỗi khi bạn cảm thấy đau nhức và cần được giúp đỡ.

Bên cạnh đó, những thông điệp yêu thương được chúng tôi truyền trong chai tinh dầu sẽ thấm vào cơ thể bạn, lan truyền và chữa lành những vết thương, cho bạn thêm niềm tin vào cuộc sống.

Một chút nguyên tắc nhỏ đảm bảo sự tôn trọng cho tất cả khách hàng

  • Quà tặng chỉ dành cho những ai đang ở trong thành phố Hồ Chí Minh và lần đầu tương tác với phòng khám Tick Medical.
  • Những món quà sẽ được gửi tặng đến tận nhà tất cả những khách hàng ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ đầu tiên!
  • Chương trình tặng quà sẽ kết thúc sau khi chúng tôi tặng đủ 500 chai dầu Ngải Diệp.
  • Mỗi khách hàng sẽ được nhận 1 chai dầu Ngải Diệp.
  • Khi nhận quà, bạn vui lòng thanh toán phí ship.