loader

“Tại sao tôi điều trị thoát vị đĩa đệm 1 lần mà không cảm nhận được hiệu quả gì hết vậy?”

“Tại sao tôi điều trị thoát vị đĩa đệm 1 lần mà không cảm nhận được hiệu quả gì hết vậy?” – Bên cạnh những khách hàng cảm nhận được hiệu quả ngay lần đầu tiên trải nghiệm thì cũng có một số khách hàng không cảm nhận được gì hoặc cảm giác đau sau khi điều trị. Điều này là vì sao? Hãy cùng bác sĩ Trần Quang Vinh làm rõ hơn về vấn đề này nhé!

“Tôi bị thoát vị đĩa đệm L4, L5, đi chụp phim bác sĩ nói khối thoát vị đã chèn ép lên dây thần kinh hông to rồi, phải phẫu thuật nếu không sẽ khiến chân bị tê bì, thậm chí có thể bị teo cơ. Tôi lo ngại phẫu thuật nên mới đến phòng khám điều trị bằng phương pháp không xâm lấn. Nhưng sau khi làm lần đầu tôi không cảm nhận được hiệu quả nhiều, lúc về nhà còn thấy đau hơn là vì sao?”

Anh Lê Hoàng (57 tuổi, Quận 4 – TP HCM)

Giống với tình trạng của anh Hoàng, chị Trần Thị Hoa (46 tuổi, Quận 11 – TP HCM) bị đau cổ vai gáy, khi chị đến phòng khám Tick Medical kiếm tra thì phát hiện chị bị thoát vị đốt sống cổ, gây đau nhức, cổ bị co cứng, khó xoay qua xoay lại được. Sau khi trải nghiệm lần đầu, chị có thấy nhẹ nhàng hơn, nhưng khi về nhà chị cảm thấy bị đau mỗi khi ngước lên hoặc cúi xuống.

Bác sĩ Trần Quang Vinh - bác sĩ "quốc dân" tại phòng khám Tick Medical
Bác sĩ Trần Quang Vinh

Giải thích về vấn đề trên, bác Trần Quang Vinh có đôi lời chia sẻ:

“Tôi đã khám và làm việc với hơn hàng nghìn khách hàng rồi. Tôi không dám nói rằng tất cả khách hàng đều cảm thấy hài lòng sau khi điều trị, nhưng có hơn 80% cảm thấy đỡ đau, cử động nhẹ nhàng ngay sau lần trải nghiệm đầu tiên với phương pháp của chúng tôi. Khoảng 20% còn lại không cảm nhận được gì hoặc cảm thấy đau hơn sau khi trải nghiệm, có 3 lí do như này:

Thứ nhất, là do tình trạng quá nặng. Chỉ trải nghiệm lần đầu không cảm nhận được là điều hoàn toàn bình thường. Không ai uống thuốc 1 lần là hết bệnh được. Nên bắt buộc bạn phải trải nghiệm ít nhất 3 lần thì mới cảm thấy hiệu quả. Chưa kể, đối với tình trạng bệnh nặng, chúng tôi thường chỉ định đi liệu trình chuyên sâu, tức là kết hợp nhiều phương pháp, nhiều công nghệ điều trị thì mới mang lại hiệu quả. Trong khi đó, ưu đãi trải nghiệm lần đầu, bạn chỉ được đi 1 công nghệ duy nhất.

Thứ hai, là bạn không biết nó hiệu quả. Hãy tưởng tượng, 10 năm trời bạn không hề tập thể dục, rồi đột nhiên một ngày siêng lên, bạn bắt đầu chạy bộ, thì đảm bảo rằng, tối đó, hai chân bạn sẽ đau mỏi rã rời, không muốn bước đi. Tương tự như vậy, bạn đã bỏ quên cơ thể một thời gian khá lâu, rồi khi công nghệ của chúng tôi tác động vào các cơ bắp bắt chúng phải vận động để lưu thông máu huyết, thư giãn các cơ, thì đương nhiên, sau quá trình đó, chúng cũng sẽ đau nhức.

Thứ ba, là niềm tin. Có nhiều khách hàng vì tò mò mà đến. Khi đến với tâm thế nghi ngờ, không tin tưởng chẩn đoán của bác sĩ, không đi theo phác đồ điều trị, không thư giãn thì sẽ gây khó khăn cho quá trình điều trị.”

Tuy nhiên, so với những trường hợp trên thì vẫn còn nhiều trường hợp hơn cảm nhận được hiệu quả ngay lần đầu tiên điều trị. Trong đó có trường hợp của bà Nguyễn Thị Chín (68 tuổi, Quận 2 -TP HCM) đã chiến thắng thoát vị đĩa đệm sau khi điều trị theo đúng phác đồ tại phòng khám Tick Medical. Hay trường hợp của chú Trần A (60 tuổi, Đà Nẵng), cô Huỳnh Kim Liên (62 tuổi, Bình Thạnh – TP HCM), anh Nguyễn Văn Trong (51 tuổi, Nhà Bè – TP HCM),…

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi liên quan đến phương pháp điều trị xương khớp tại phòng khám Tick Medical hãy để lại thông tin dưới đây, chuyện viên của chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.