loader

Tái khám lại sau Tết, khách hàng bất ngờ với kết quả nhận được!

Khách hàng Nguyễn Thị Chín
Khách hàng Nguyễn Thị Chín tái khám lại

Những năm gần đây, bà Nguyễn Thị Chín (68 tuổi), ông Trần A (60 tuổi), anh Nguyễn Thanh Đức (36 tuổi), đã phải trải qua những ngày tháng khổ sở vì đau nhức, tê mỏi toàn thân khi bị thoát vị đĩa đệm.

Tưởng chừng phải sống với thoát vị đĩa đệm suốt đời

Bác sĩ Nguyễn Hữu Danh đang khám cho khách hàng
Khách hàng Nguyễn Thị Chín

Tuổi cao thì xương khớp yếu là điều không thể tránh khỏi và đối với bà Chín (68 tuổi, Quận 2 – TP HCM) cũng vậy. Phát hiện thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 10 năm trước, thời gian đầu bà chỉ hay đau nhức ở vùng lưng, ngồi khom lưng lâu thì bị tê cứng, rất khó chịu.

Nhưng càng về sau, bà thậm chí không thể ngồi chồm hổm được, tư thế ngồi rất khó khăn, không thể ngồi lâu xem sách hay xem tivi… Không chỉ thế, bà cũng không thể đi tập thể dục, nấu ăn hay làm việc lặt vặt giúp đỡ con cái như trước nữa. Bà Chín lo lắng mình trở thành gánh nặng của con cái.

Hình minh họa khách hàng thoát vị đĩa đệm
Hình minh họa khách hàng bị thoát vị đĩa đệm

Cùng tình trạng thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng còn có ông Trần A (60 tuổi, Lâm Đồng) nhưng do để lâu không điều trị kịp thời, ông A đã có dấu hiệu bị teo cơ chân phải, đi lại bất tiện. Vốn là người đàn ông mạnh mẽ, là trụ cột của cả gia đình, thế mà giờ đây, sức khỏe ông suy nhược, tinh thần bất ổn định, ngay cả đi đứng cũng phải nhờ vợ dìu đỡ, khiến ông cảm thấy thất bại vô cùng.

Bác sĩ Trần Quang Vinh - bác sĩ "quốc dân" tại phòng khám Tick Medical
Anh Nguyễn Thanh Đức bị chẩn đoán thoát vị đĩa đệm cổ

Còn với anh Nguyễn Thanh Đức (Đắk Lắk), những tưởng thoát vị đĩa đệm chỉ xuất hiện ở những người 50 tuổi trở lên, nhưng chỉ mới ở tuổi 36, anh Đ đã bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ. Do công việc thường xuyên ngồi làm việc trước máy tính, không vận động thường xuyên, khiến vùng cột sống cổ bị thoái hóa.

Công việc bận rộn, anh chỉ uống thuốc qua loa. Đến khi đau quá, không làm việc được nữa, anh mới đến gặp bác sĩ và được chẩn đoán thoát vị đĩa đệm cổ C3, C4. Lúc này anh mới lo lắng mình sẽ trở thành gánh nặng cho vợ con, nhưng anh càng trăn trở hơn khi nghĩ rằng mình sẽ sống chung với căn bệnh này suốt đời, dù mới 36 tuổi.

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ
Người bị thoát vị đĩa đệm đang ngày càng trẻ hóa

Thoát vị đĩa đệm không chỉ xuất hiện ở những người 50, 60 tuổi, mà còn phổ biến ở những người tuổi 30. Đã có rất nhiều trường hợp các thanh, thiếu niên, những người làm việc trong văn phòng đã bị thoát vị đĩa đệm.

Ai cũng nghĩ, thoát vị đĩa đệm chỉ là bệnh xương khớp thông thường, nhưng khi cơn đau nhức ập đến không báo trước, khiến các hoạt động sinh hoạt và công việc bị đình trệ. Nhìn “cái án” teo cơ, bại liệt trước mắt có ai là không sợ hãi.

May mắn tìm được giải pháp mới điều trị thoát vị đĩa đệm không đau

Cả bà Nguyễn Thị Chín, ông Trần A hay anh Nguyễn Thanh Đức đều tìm cách điều trị từ tây y đến đông y, thế mà chỉ được vài ba tháng, cơn đau lại tái phát nghiêm trọng hơn, ngồi cũng không được mà nằm cũng không xong, ngày thì đau không làm được việc, đêm đến thì mất ngủ vì đau, tóc cũng vì thế mà bạc hết cả lên, tinh thần mệt mỏi, khiến gia đình lo lắng.

Nhưng may mắn, khi được người quen giới thiệu, cộng thêm việc tìm hiểu thông tin trên Facebook, Google, họ biết đến dịch vụ điều trị thoát vị đĩa đệm công nghệ cao tại phòng khám Tick Medical nên đến điều trị.

Khách hàng Nguyễn Thị Chín
Khách hàng Nguyễn Thị Chín với tinh thần thoải mái trong ngày tái khám

Không ngoài mong đợi, chỉ sau 1 tháng điều trị, sức khỏe của bà Chín đã cải thiện rất nhiều, các cơn đau không còn xuất hiện nữa, bà có thể phụ giúp con cái nấu cơm và dọn dẹp nhà cửa, điều này khiến bà vui hơn rất nhiều.

Cảm nhận bác Trần A
Khách hàng Trần A trong ngày tái khám

Với ông Trần A, chẳng những không còn thấy đau nhức vùng lưng và chân nữa mà chân phải của ông cũng không còn dấu hiệu tiếp tục bị teo cơ.

Khách hàng Nguyễn Thanh Đức
Anh Nguyễn Thanh Đức cảm thấy rất vui vì không còn bị đau nữa

Tình trạng của anh Đức cũng đã cải thiện nhiều, tư thế ngồi làm việc không còn bị đau, cũng không bị nhức đầu, chóng mặt thường xuyên như trước nữa.

Đặc biệt, sau 3 tháng kiểm tra lại, thần sắc của ai cũng đều hồng hào, khỏe mạnh, đi đứng nhẹ nhàng, tinh thần sáng láng, khác biệt hoàn toàn so với trước kia. Anh Đức chia sẻ: “Từ khi điều trị tại đây, tôi không phải uống thuốc giảm đau để làm việc nữa, dạ dày cũng không bị đau.”

Khách hàng Nguyễn Thị Hương
Bà Nguyễn Thị Chín vui vẻ sau thời gian nghỉ Tết

Còn bà Chín do lớn tuổi nên cứ nghĩ chắc phải sống với đau nhức như vậy suốt đời, nhưng may mà giờ không đau nữa, có thể yên tâm tận hưởng tuổi già, bà chia sẻ: “Giá như tôi biết đến phòng khám Tick Medical sớm hơn!”

Có lẽ, may mắn nhất là trường hợp của ông A. Vì ông bị thoát vị đĩa đệm rất nặng, chân phải từ có dấu hiệu bị teo không đi lại được, nay đã được phục hồi khỏe mạnh, chặn đứng nguy cơ bại liệt. Ông chia sẻ: “May mà tôi tìm đến Tick Medical để điều trị, nếu không chắc đi xe lăn suốt đời luôn quá!”

Phòng khám Tick Medical điều trị Thoát vị đĩa đệm không dùng thuốc, không phẫu thuật

Bác sĩ Nguyễn Hữu Danh - Người bệnh chính là khách hàng
Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng công nghệ cao

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp không xâm lấn đã và đang được hưởng ứng rộng rãi trên toàn thế giới. Sau khi điều trị, cơ thể sẽ có khả năng phục hồi theo cơ chế tự nhiên vì được tái tạo, làm mới các tế bào.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của các phương pháp như massage, bấm huyệt hay yoga trị liệu có tác dụng kích thích quá trình làm lành, phục hồi vùng tổn thương, tăng cường khả năng hồi phục của khách hàng.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về thoát vị đĩa đệm như bà Nguyễn Thị Chín, ông Trần A hay anh Nguyễn Thanh Đức, bạn muốn biết thêm về dịch vụ điều trị tại phòng khám, vui lòng để lại thông tin dưới đây, chuyên viên phòng khám sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Điều trị thoát vị đĩa đệm
Điều trị thoát vị đĩa đệm