loader

Trung thu hãy tặng cha mẹ của mình món quà sức khỏe

Trung thu là dịp để gắn kết các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, cũng là cơ hội cho chúng ta thể hiện tình yêu thương và lòng biết ơn với những bậc sinh thành của chính mình bằng những món quà đặc biệt.

Phải tặng quà gì cho bố mẹ nhân dịp trung thu?

Chị Kim Phúc: “Ở công ty thì mình hay mua những loại bánh trung thu cao cấp tặng đối tác, còn ở nhà thì vẫn như ngày thường, không có gì đặc biệt”.

Anh Thanh Nguyên: “Tôi hay sắp xếp cho gia đình đi du lịch. Tặng bánh trung thu thì nó quen thuộc quá rồi, đưa cha mẹ đi du lịch để cả gia đình có nhiều kỷ niệm”.

Chị Nguyễn Linh: “Gần đây mình thấy mẹ mình có vẻ đau nhức xương khớp, có thể mình sẽ đưa mẹ đi khám sau đó mua ít thuốc bổ cho mẹ, còn cha thì mua ghế mát xa, cha mình thích lắm!”.

Rất nhiều ý tưởng quà tặng được đưa ra, nhưng liệu những món quà như vậy có khiến cha mẹ hài lòng?

Tặng cha mẹ món quà sức khỏe

Tuổi tác khiến xương khớp của cha mẹ bạn ngày càng suy yếu. Họ thường xuyên phải chịu những cơn đau nhức, tê bì tay chân vô cùng khó chịu. Đau lâu ngày làm cho sức khỏe suy giảm, di chuyển khó khăn, mất ăn, mất ngủ.

Những lúc này, họ thật cần con cháu quan tâm, chăm lo và giúp hết đau xương khớp.

Hiểu điều này, nhân dịp Tết Trung Thu, Phòng khám xương khớp Tick Medical thực hiện chương trình quà tặng đặc biệt mang tên: “Sức khỏe là một món quà” với nội dung như sau!

Trong suốt tháng 9, tất cả khách hàng đăng ký liệu trình thăm khám điều trị xương khớp tại phòng khám sẽ được tặng:

  • 1 cặp bánh trung thu cao cấp
  • 1 Voucher tiền mặt trị giá 1.000.000đ.

Bên cạnh đó, trong quá trình tham gia liệu trình, khách hàng còn được tập yoga chuyên nghiệp và bấm huyệt đả thông khí huyết. Phòng khám còn có hệ thống Massage Therapy và công nghệ trị liệu cột sống 5D.

Phòng khám xương khớp Tick Medical là đơn vi tiên phong trong việc kết hợp nhiều phương pháp khác nhau trong điều trị đau nhức xương khớp bảo tồn không dùng thuốc, không phẫu thuật, điều trị không xâm lấn.

Với tôn chỉ hàng đầu là “Tất cả vì sức khỏe của khách hàng”, Tick Medical tồn tại để điều trị và phục hồi sức khỏe toàn diện cho mọi người.

Bằng các phương pháp điều trị và phục hồi xương khớp bằng Công nghệ cao – Không xâm lấn – Không dùng thuốc, chúng tôi mong muốn cung cấp những giải pháp điều trị an toàn, hiệu quả và nhanh chóng cho quý khách hàng.

img
img
img