loader

“Sau khi điều trị thoát vị đĩa đệm, tôi thấy mình như trẻ lại”

Khách hàng Nguyễn Thị Hương
Khách hàng Nguyễn Thị Hương chia sẻ cảm nhận sau khi hoàn thành liệu trình

Nhìn cô Nguyễn Thị Hương với dáng đi nhẹ nhàng và gần như không cần thiết bị hỗ trợ nào, ít ai biết cô đã từng bị thoát vị đĩa đệm, trượt đốt sống và hẹp ống sống C4 – C7… kéo dài gần 20 năm.

Không ngờ điều trị xương khớp lại vui như vậy

Cô Hương được người thân giới thiệu đến thăm khám và điều trị tại phòng khám Tick Medical. Khi đến cô rất bất ngờ vì không gian sang trọng, sạch sẽ, hiện đại của phòng khám.

Cảm thấy trẻ hơn, yêu đời hơn nhờ nguồn năng lượng tích cực của các bạn chuyên viên

Trong quá trình điều trị, cô Hương cảm thấy rất an tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như sự quan tâm chăm sóc của các Bác sĩ, chuyên viên phòng khám.

Mỗi giây trôi qua, mỗi phút trôi qua, cô đều nhận được sự chăm sóc tận tâm từ các chuyên viên công nghệ cao cũng như Bác sĩ. Họ dành tất cả năng lượng của mình để giúp khách hàng có thêm niềm tin và cảm nhận hiệu quả điều trị cao, phục hồi sức khỏe toàn diện.

Chia sẻ với nhân viên phòng khám, cô Hương cho biết, cô rất bất ngờ với quy trình điều trị thoát vị đĩa đệm tại đây chuyên nghiệp và đầy đủ và khá mới lạ, khác những phòng khám cô đã từng đi.

Tôi thấy mình như trẻ hơn nhờ mỗi ngày được gặp những bạn nhân viên tràn đầy năng lượng, lúc nào cũng vui vẻ, tích cực. Mỗi lần trò chuyện với các bạn trẻ ở đây, tôi thấy mình hình như cũng trẻ lại, yêu đời hơn.”

Cô Nguyễn Thị Hương chia sẻ sau 1 liệu trình điều trị.

Bạn đang bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm hay các vấn đề đau nhức xương khớp khác. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ điều trị xương khớp đặc biệt của chúng tôi.