loader

“Sáng nay tới đây thì tư thế đi của cô nó thẳng lên rồi, không còn đi khom khom nữa”

Khách hàng Nguyễn Thị Nga (52 tuổi, Quận 10 - TP HCM)
Khách hàng Nguyễn Thị Nga (52 tuổi, Quận 10 – TP HCM)

Đau nhức xương khớp không từ một ai, ở độ tuổi năm mươi, sau mươi có bao nhiêu người không bị đau xương khớp? Trường hợp của cô Nguyễn Thị Nga (52 tuổi, quận 10 – TP HCM) cũng vậy.

Khoảng năm, sáu năm trước, vào một ngày như mọi ngày, cô Nga đi siêu thị mua thức ăn, do xách rất nhiều đồ linh tinh, nên lúc tối về bị đau nhức vùng lưng rất dữ dội. Cô đi khám tại bệnh viện thì bị chẩn đoán thoát vị đĩa đệm. Những năm qua, cô Nga đã uống thuốc và điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi.

Khách hàng Nguyễn Thị Nga (52 tuổi, Quận 10 - TP HCM)
Giờ đây cô Nga có thể đứng thẳng được

“Lúc trước cô bị đau, đi thẳng không được, phải khom khom lưng mới dễ chịu một chút.”

Cô Nga chia sẻ

Dạo gần đây, cô Nga đau nhiều hơn, cơn đau lan xuống mông, chạy dọc xuống thẳng gót chân phải, khiến cô không thể cử động được. Nhiều lúc phải nằm một chỗ, ăn không ngon, ngủ cũng không yên.

May mắn con gái cô đã đưa cô đến phòng khám Tick Medical để điều trị. Mới điều trị lần thứ ba thôi mà hiện tại cô Nga đã có thể đi thẳng được rồi, không còn cảm giác đau nhức, căng cứng từ thắt lưng xuống chân nữa.

Cô Nga viết lời cảm ơn gửi đến phòng khám Tick Medical

Khi được chuyên viên hỏi cảm nhận khi điều trị như thế nào, cô Nga vui vẻ trả lời:

“Nó đang đau, mà khi đưa cái công nghệ này vào tự nhiên nó thả lỏng ra. Hồi trước bị đau giống như bị cột dây cứng ở đó luôn, khi công nghệ này tác động, giống như được cởi nút vậy, hoàn toàn không đau nữa.”

Cô Nga nói thêm

Với sự chăm sóc tận tình của đội ngũ bác sĩ, chuyên viên, cô Nga tin rằng sau 1 liệu trình điều trị cô sẽ hoàn toàn khỏi hẳn.

Hãy xem video bên dưới để nghe thêm những chia sẻ của cô Nga khi điều trị tại phòng khám Tick Medical, bạn nhé!

Điều trị thoát vị đĩa đệm
Điều trị thoát vị đĩa đệm