loader

Phòng khám xương khớp Tick Medical vui mừng nhận quà từ khách hàng

Cảm ơn Chị Bích Khuê đã gửi thư tay và quà tặng đến cho phòng khám xương khớp Tick Medical. Đội ngũ Chuyên gia, Bác sĩ, Kỹ thuật viên của chúng tôi rất vui vì được nhận quà, và biết ơn vì sức khỏe của Chị đã cải thiện mỗi ngày, cùng một một tinh thần tích cực, yêu cuộc sống.

“From khách hàng Bích Khuê

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Bác sĩ và các bạn nhân viên ở Tick Full Life

Thân chúc cả nhà mình một ngày Chủ Nhật an vui!

Nhân tiện Khuê gửi biếu cả nhà mình món quà quê Bình Định và mong cả nhà mình hoan hỉ đón nhận tấm lòng biết ơn của Khuê.

Thân mến!

21/06/2020.

Bích Khuê

Chị Bích Khuê đến với phòng khám xương khớp Tick Medical trong trạng thái lưng bị đau mỏi. Chị đi chụp MRI thì được Bác sĩ chẩn đoán là bị phồng đĩa đệm chưa lan xuống mông và chân.

Bên cạnh đó, cổ vai gáy của Chị cũng đau mỏi, tay trái bị đau buốt, luôn có cảm giác như đeo vật gì nặng. Chị đã đi vật lý trị liệu, cấy chỉ nhưng không đỡ.

Sau khi thăm khám, Bác sĩ Trần Quang Vinh tại phòng khám xương khớp Tick Medical chẩn đoán chị bị thoái hóa cột sống cổ gây đau mỏi cổ vai gáy, 2 bả vai, trong đó vai bên trái nặng hơn bên phải. Phồng nhẹ đĩa đệm cột sống thắt lưng chưa chèn ép dây thần kinh, nên chỉ đau nhức vùng thắt lưng không lan xuống dưới.

Bác sĩ chỉ định Chị Bích Khuê sử dụng liệu trị điều trị đau cổ vai gáy, thắt lưng.

Sau một thời gian điều trị tại Tick Medical, Chị Bích Khuê đã cảm thấy bớt đau, vận động, đi lại dễ dàng hơn!

Một lần nữa, cảm ơn Chị Bích Khuê rất nhiều!

Chúng tôi thật sự biết ơn vì Chị đã cảm nhận được hiệu quả điều trị, cũng như sự tận tâm phục vụ của đội ngũ Chuyên gia, Bác sĩ tại phòng khám xương khớp Tick Medical, để sức khỏe cải thiện mỗi ngày và tinh thần cũng nhờ vậy mà tốt hơn!

Với phòng khám xương khớp Tick Medical, mỗi khách hàng đều là những người khỏe mạnh và hạnh phúc!
Chúng tôi sẽ luôn dành tất cả những điều tốt đẹp cho Quý Vị

Xin cảm ơn vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ!