Phòng Khám Xương Khớp Tick Medical Từng Bừng Chào Đón Giáng Sinh 2020

Mỗi năm, cứ đến dịp Giáng sinh là phòng khám xương khớp Tick Medical lại có những hoạt động vô cùng ý nghĩa. Và năm nay cũng vậy!

Trang trí cây thông, đón Giáng sinh về

Cứ thấy cây thông là biết Giáng sinh về. Năm nay Phòng khám xương khớp Tick Medical trang trí cây thông sớm để mang không khí Giáng sinh về sớm.

Chỉ trong một buổi, tất cả đội ngũ nhân viên cùng nhau trang trí, là có một cây thông tuyệt vời. Một góc sống ảo lý tưởng cho tất cả nhân viên và khách hàng.

Mời bạn xem clip trang trí cây thông của chúng tôi:

Chụp hình và tặng quà cho khách hàng

Dường như từ khi có cây thông, không khí trong phòng khám vui tươi hơn hẳn. Các bạn nhân viên có thêm một góc chụp hình thật đẹp. Mỗi khách đến phòng khám cũng muốn lưu lại những tấm hình đẹp là kỷ niệm.

Đặc biệt, năm nay tất cả khách hàng đến phòng khám trong từ ngày 15/12 – 25/12/2020 sẽ được nhận những món quà đặc biệt. Đó là những phần quà ý nghĩa, cũng là biểu trưng cho lời tri ân sâu sắc của Tick Medical gửi đến khách hàng vì đã luôn yêu thương, ủng hộ dịch vụ phòng khám.

Năm nay để tạo bất ngờ cho khách hàng, Tick Medical chuẩn bị 2 hộp quà đặc biệt, trong đó có những phần quà. Khách hàng sẽ được bốc ngẫu nhiên một trong hai hộp quà đó, và nhận món quà mình bốc được.

Buổi tiệc Giáng sinh ấm cúng và ý nghĩa

Bữa tiệc nhỏ, ấm cúng gắn kết tình thân là cái kết trọn vẹn cho mỗi mùa Giáng sinh. Năm nay cũng vậy, vào ngày Giáng sinh, phòng khám sẽ tổ chức một tiệc ấm cúng, tất cả nhân viên phòng khám ngồi cùng nhau, chơi cùng nhau và nhận những món quà từ nhau.

Vì buổi tiệc năm 2020 chưa thực hiện nên chúng tôi sẽ cập nhật thêm hình ảnh vào những ngày sau.

Kết

Bên cạnh việc mang đến những dịch vụ tuyệt vời với hiệu quả cao nhất, phòng khám xương khớp Tick Medical vẫn luôn có những buổi lễ đúng thời điểm, tạo niềm vui cho Quý khách. Để Quý khách có thể nhớ đến chúng tôi, yêu quý chúng tôi qua nhiều góc cạnh.

Năm 2021 sắp đến, Cảm ơn tất cả Quý khách vì đã yêu thương và ủng hộ phòng khám xương khớp Tick Medical trong năm vừa qua.

Hãy yêu thương và ủng hộ chúng tôi vào những năm tiếp theo, bởi vì chúng tôi đang làm hết mình để cải thiện chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị, mang đến cho Quý Vị trải nghiệm cao cấp.

Love&Gratitude


“Thoái hoá cột sống không dùng thuốc” Chuyên gia nói gì?


Phòng Khám Xương Khớp Tick Medical Từng Bừng Chào Đón Giáng Sinh 2020


4 nhóm chấn thương thể thao thường gặp