loader

Phòng khám Tick Medical và chiến dịch “10 ngày Vàng – Vui khỏe đón Tết”

Phòng khám Tick Medical và chiến dịch 10 ngày vàng vui khỏe đón Tết
Phòng khám Tick Medical cùng khách hàng “chấm dứt” cơn đau xương khớp trong 10 ngày vàng

Nhằm giúp Quý khách hàng có một năm mới An khang – Thịnh vượng, tận hưởng một cái Tết trọn vẹn hơn, phòng khám Tick Medical triển khai chiến dịch “10 ngày Vàng – Vui khỏe đón Tết”.

Chỉ còn không đến 2 tuần nữa là người người nhà nhà bắt đầu đón một năm Canh Tý 2020 đầy phấn khởi. Nhưng phòng khám Tick Medical vẫn lo lắng sẽ có người vì đau xương khớp mà vui Tết không trọn vẹn.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Danh hướng dẫn cách xoa bóp thoát vị đĩa đệm
10 ngày hết đau xương khớp cùng phòng khám Tick Medical

Chiến dịch “10 ngày Vàng – Vui khỏe đón Tết” trong những ngày cuối năm với mục đích giúp khách hàng “ngăn chặn” nguy cơ đau nhức xương khớp trong thời gian nghỉ Tết, cũng như “chấm dứt” triệt để cơn đau trước khi nghỉ Tết, cho thời gian nghỉ Tết được trọn vẹn hơn.

Phòng khám Tick Medical tưng bừng đón khách những ngày cuối năm
Phục hồi cột sống, không lo đau nhức trong kỳ nghỉ Tết

Với mục tiêu “Tết không phải uống thuốc” nhiều khách hàng lựa chọn tin cậy, đồng hành cùng chiến dịch “10 ngày Vàng” hết đau xương khớp cùng phòng khám Tick Medical.

Cảm nhận bác Trần A
Khỏe mạnh đón Tết, trọn vẹn niềm vui

Với công nghệ điều trị đặc biệt cùng phác đồ điều trị chuyên sâu, phù hợp với từng khách hàng, Tick Medical giúp khách hàng điều trị đau nhức xương khớp cấp tốc, phục hồi sức khỏe lên đến 80%, giúp giải quyết lo lắng đau nhức xương khớp mùa Tết cho khách hàng.

Một số hình ảnh khách hàng tham gia chiến dịch “10 ngày Vàng – Vui khỏe đón Tết” tại Tick Medical:

Quý khách hàng quan tâm đến chương trình, vui lòng để lại thông tin dưới đây, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ trực tiếp.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe An khang.

Điều trị cổ vai gáy
Điều trị thoát vị đĩa đệm