loader

Phòng khám Tick Medical và 16 câu nói truyền động lực mỗi ngày

Trước khi bắt đầu ngày làm việc mới, nhân viên phòng khám Tick Medical đọc 16 câu văn hóa.
16 câu nói truyền động lực tại phòng khám Tick Medical

“Tôi là người hạnh phúc trong suy nghĩ, lời nói và hành động…”

“Tươi cười là tài sản của tôi”

Đến phòng khám Tick Medical vào mỗi sáng đúng 8h, quý khách hàng sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh tất cả nhân viên phòng khám từ lễ tân cho đến bác sĩ đều vui vẻ tập trung nhảy múa, vận động nhẹ nhàng cho một buổi sáng đầy năng lượng.

Sau đó sẽ là phần quan trọng nhất, được tất cả thành viên nghiêm túc thực hiện. Tay phải đặt lên ngực trái, lời nói xuất phát từ trái tim, một người đọc trước và tất cả đồng thanh đọc lại

Giờ đọc văn hóa của phòng khám Tick Medical

16 câu nói như lời nhắc nhở tất cả nhân viên phòng khám từ anh bảo vệ, cô lễ tân, các bác sĩ, chuyên viên tư vấn hay ngay cả các thành viên trong team Marketing cũng phải là người hạnh phúc, suy nghĩ tích cực, lạc quan, đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, lấy việc trao giá trị cho khách hàng làm mục tiêu phát triển.

Thật vậy, đến với phòng khám Tick Medical quý khách hàng sẽ luôn bắt gặp những nụ cười vui vẻ, không khí năng động và cảm giác thư thả, hạnh phúc.


Phòng khám Tick Medical là phòng khám chuyên điều trị và phục hồi xương khớp công nghệ cao, kết hợp Đông y, Tây y và Yoga trị liệu mang đến chất lượng điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Hãy đến và cảm nhận những giá trị tuyệt vời chỉ có tại phòng khám Tick Medical bạn nhé!