loader

Phòng khám Tick Medical Tri ân ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/2/2020)

Kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020), Phòng khám Tick Medical gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động, nhân viên y tế luôn mạnh khỏe để thực hiện nghĩa vụ cứu người cao cả.

Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2) là dịp để cả xã hội bày tỏ sự biết ơn, trân trọng trước những nỗ lực cố gắng không mệt mỏi của những người khoác áo blouse trắng.

Năm nay có điều đặc biệt hơn vì đây là thời điểm cả nước ta dồn sức cho việc chống dịch, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh COVID-19. Các cán bộ y tế luôn sẵn sàng tinh thần đối mặt với muôn vàn khó khăn, trong đó có nhiều cán bộ y tế cống hiến hết sức âm thầm, lặng lẽ để chăm lo sức khỏe cho người dân.

Cảm ơn vì đã hi sinh niềm vui riêng để giữ sự an toàn chung của cả nước, không để dịch bệnh lây lan.

Để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, Phòng khám Tick Medical dành

TẶNG 272 PHẦN QUÀ ĐẶC BIỆT cho 272 KHÁCH HÀNG MỚI

đang làm việc trong và ngoài ngành Y Tế tại thành phố Hồ Chí Minh khi đến thăm khám và điều trị xương khớp tại phòng khám Tick Medical từ ngày (20/02/2020 – 29/02/2020).

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 2 món quà như sau:

Quà tặng 1: 1 lần điều trị xương khớp (gói 1) theo lựa chọn

Nhập vào link bên dưới để xem chi tiết các dịch vụ điều trị phục hồi xương khớp bạn có thể lựa chọn.

Hotline: 0965 85 85 68

Quà tặng 2: 1 lần thăm khám xương khớp tổng quát

Là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Phòng khám Tick Medical mong muốn chung tay với xã hội lo cho sức khỏe Quý khách, loại bỏ những vấn đề sức khỏe, phục hồi và sớm trở lại với cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

Vì vậy, hãy kết nối với đội ngũ của chúng tôi để các chuyên gia, Bác sĩ của chúng tôi cùng Quý khách thực hiện các phương pháp chăm sóc sức khỏe phù hợp.

Những ngày tiếp theo đều là những ngày tươi đẹp, mọi người đều cảm thấy, và bạn chắc chắn cũng sẽ cảm thấy vậy bởi vì những ngày tháng mệt mỏi vì đau nhức xương khớp đã qua, tâm trí bạn đang vui vẻ hướng đến những suy nghĩ tích cực.