loader

Phòng khám Tick Medical trao giải đặc biệt cho khách hàng Tạ Thuận Nhơn

Vừa qua, phòng khám Tick Medical đã tổ chức lễ trao thưởng cho các khách hàng trúng giải khi tham gia chương trình “Hết đau xương khớp, mừng đón Giáng sinh” được triển khai từ ngày 03/12/2019 đến ngày 24/12/2019.

Chương trình dành cho các khách hàng cá nhân thực hiện dịch vụ thăm khám và điều trị tại phòng khám Tick Medical trong thời gian diễn ra khuyến mãi. Mỗi lượt khách hàng đến sử dụng dịch vụ đều nhận được 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng. Kết quả sẽ được livestream bốc thăm vào lúc 11h00 ngày 24/12/2019.

Trong thời gian diễn ra khuyến mãi, chương trình đã thu hút hàng trăm lượt khách hàng tham gia và tìm ra những chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn. Phòng khám Tick Medical đã trực tiếp trao tặng các khách hàng may mắn của chương trình “Hết đau xương khớp, mừng đón giáng sinh”:

Trong đó, tất cả các giải thưởng đều được trao đến tận tay khách hàng, nhưng chỉ có giải đặc biệt là chưa có người đến nhận. Tuy vậy, phòng khám đã liên hệ với chủ nhân giải thưởng là chú Tạ Thuận Nhơn (73 tuổi, Gò Vấp – TP HCM) để thông báo và hẹn chú đến nhận giải.

Lúc đầu, chú Nhơn còn ngờ ngợ, vì chú chỉ đến phòng khám điều trị thoái hóa cổ vai gáy 1 lần thôi, không hiểu may mắn thế nào mà lại rinh luôn giải đặc biệt của phòng khám. Phải gần 1 tháng sau, chú mới sắp xếp công việc để đến phòng khám nhận giải.

“Tui cũng không biết nói gì hơn nữa, tui rất cảm ơn phòng khám Tick Medical, phòng khám làm việc rất chuyên nghiệp, trung thực. Nhận giải này tui cũng bất ngờ lắm. Tui xin cảm ơn phòng khám nha.”

Chú Nhơn chia sẻ cảm nghĩ với chuyên viên phòng khám

Dưới đây là một số hình ảnh trao giải cho chú Nhơn:

Hiện tại, chú Tạ Thuận Nhơn vẫn đang điều trị tại Tick Medical. Mọi chi tiết thắc mắc Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin dưới đây, chuyên viên phòng khám sẽ liên hệ hỗ trợ trực tiếp.

Điều trị cổ vai gáy
Điều trị đau cổ vai gáy