loader

Phòng khám Tick Medical tổ chức sinh nhật Tháng 12 cho nhân viên

Phòng khám Tick Medical tổ chức sinh nhật tháng 12 cho nhân viên
Phòng khám Tick Medical chúc mừng sinh nhật tháng 12

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của phòng khám Tick Medical. Nhằm khích lệ tinh thần, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện, mỗi tháng phòng khám luôn dành một ngày để chúc mừng các bạn có sinh nhật trong tháng đó. 

Phòng khám Tick Medical tổ chức sinh nhật tháng 12 cho nhân viên
Bánh kem mừng sinh nhật các bạn sinh tháng 12

Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, tại phòng khám Tick Medical niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật. 

Đến hẹn lại lên, phòng khám Tick Medical lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các bạn nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 12. Tháng 12 này, phòng khám Tick Medical hân hoan chào đón 6 bạn nhân viên có ngày sinh trong tháng.

Phòng khám Tick Medical tổ chức sinh nhật tháng 12 cho nhân viên
6 nhân vật chính của tháng 12

Bên cạnh tiệc chúc mừng, nhân viên nhận được quà tặng từ công đoàn, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật.  Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp.

Phòng khám Tick Medical tổ chức sinh nhật tháng 12 cho nhân viên
Khoảnh khắc cầu nguyện và thổi nến

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho phòng khám Tick Medical tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này.

Tại buổi tiệc, các anh chị Leader cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật “chính”, đồng thời động viên tập thể phòng khám cùng nhau nỗ lực và phát triển hơn nữa để giúp đỡ thêm nhiều khách hàng có vấn đề về sức khỏe thể chất cũng như sức khỏe tinh thần.

Phòng khám Tick Medical tổ chức sinh nhật tháng 12 cho nhân viên
Nụ cười hạnh phúc của các bạn là động lực để phòng khám phát triển

Phòng khám Tick Medical mong muốn đem nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình. Bởi lẽ Tick Medical là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy. 

Video chúc mừng sinh nhật nhân viên tháng 12

Chương trình sinh nhật tháng 12 kết thúc nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại phòng khám Tick Medical không ngừng cố gắng để thực hiện sứ mệnh “cứu người toàn diện”, giúp khách hàng và nhân viên đạt được “hạnh phúc trọn vẹn”.

Quý khách hàng mong muốn tìm hiểu thêm về các hoạt động ý nghĩa tại phòng khám, hãy để lại thông tin dưới đây, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ trực tiếp.

Điều trị cổ vai gáy
Điều trị thoát vị đĩa đệm