loader

Phòng khám Tick Medical tổ chức sinh nhật Tháng 01 cho nhân viên

Phòng khám Tick Medical tổ chức sinh nhật tháng 1 cho nhân viên
Chúc mừng sinh nhật các bạn nhân viên tháng 1

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của phòng khám Tick Medical. Nhằm khích lệ tinh thần, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện, mỗi tháng phòng khám luôn dành một ngày để chúc mừng các bạn có sinh nhật trong tháng đó. 

Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, tại phòng khám Tick Medical niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật. 

Phòng khám Tick Medical tổ chức sinh nhật tháng 1 cho nhân viên
Chúc các bạn sinh tháng 1 sinh nhật vui vẻ

Mở đầu thập kỷ mới, năm 2020, phòng khám Tick Medical lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các bạn nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 1. Tháng 1 này, phòng khám Tick Medical hân hoan chào đón 5 bạn nhân viên có ngày sinh trong tháng.

Bên cạnh tiệc chúc mừng, nhân viên nhận được quà tặng từ công đoàn, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật.  Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp.

Phòng khám Tick Medical mong muốn đem nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình. Bởi lẽ Tick Medical là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy. 

Quý khách hàng mong muốn tìm hiểu thêm về các hoạt động ý nghĩa tại phòng khám, hãy để lại thông tin dưới đây, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ trực tiếp.

Điều trị cổ vai gáy
Điều trị thoát vị đĩa đệm