loader

Phòng khám Tick Medical tổ chức hoạt động với chủ đề “Yêu thương và biết ơn”

Hoạt động yêu thương và biết ơn
Phòng khám Tick Medical sinh hoạt chủ đề “yêu thương và biết ơn”

“Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ gió chong chóng sẽ quay, và đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy”. Bạn thấy đấy đâu có điều gì phát triển và thăng hoa được nếu chỉ có một mình. Vì thế, trong cuộc sống bạn không thể hạnh phúc khi bạn không có lòng biết ơn. Biết cảm ơn từ những điều giản dị bạn mới nhận ra mình thực sự đang SỐNG.

Với thông điệp “Love & Gratitude”, phòng khám Tick Medical luôn trao gửi lòng yêu thương và sự biết ơn dành cho mỗi khách hàng, mỗi cán bộ nhân viên. Mỗi tuần, phòng khám sẽ tổ chức các hoạt động chủ đề, và chủ đề tuần này là “yêu thương và biết ơn”. Nhằm giúp các bạn nhân viên hiểu mình đang may mắn như thế nào, giúp các bạn nhận ra lòng biết ơn cần thiết cho cuộc sống ra sao.

Tham gia các trò chơi đội nhóm, gắn kết tinh thần đồng đội, giúp các bạn hiểu nhau hơn, đồng thời tạo năng lượng để khởi đầu một ngày làm việc hiệu quả, trao gửi thêm nhiều giá trị tuyệt vời hơn cho khách hàng.

Hoạt động trong lĩnh vực khám, chữa bệnh, Tick Medical mong muốn mỗi nhân viên đều hiểu được rằng, có sức khỏe đồng nghĩa với việc bạn có thể thực hiện hàng ngàn điều bạn muốn, nhưng chỉ một cơn ốm nhẹ, hay một tai nạn không may, bạn sẽ phải bỏ dở những việc mình đang làm. Vì thế hãy biết ơn cơ thể khỏe mạnh đã cho bạn có nguồn năng lượng để sống. Không quý trọng bản thân ngay khi còn có thể bạn sẽ phải hối tiếc rất nhiều ở tương lai.

Khi nhân viên hiểu được điều đó thì mới có thể giúp khách hàng nhanh khỏi bệnh, chia sẻ những giá trị này với khách hàng, giúp khách hàng có thêm niềm tin và động lực trong cuộc sống.

Hoạt động yêu thương và biết ơn
Chiếc hộp chất chứa những lời cảm ơn

Thực hiện chủ đề này, Tick Medical đã chuẩn bị sẵn một chiếc hộp xinh xắn chất chứa những lời cảm ơn của mọi người. Với ý nghĩa, hãy cảm ơn một ai đó, một điều gì đó khiến bạn vui, hạnh phúc và bỏ vào chiếc hộp xinh đẹp này, nó sẽ giúp bạn lưu lại. Để khi ngẫu nhiên đọc lại, bạn sẽ thấy vui vẻ và hạnh phúc rất nhiều.

Mỗi buổi sáng thức dậy bạn cảm thấy thật khỏe mạnh thì bạn đã may mắn hơn hàng triệu người không sống nổi qua hôm nay. Mỗi ngày là một món quà mà cuộc sống ban tặng cho chúng ta, vì thế hãy nhớ câu nói này khi thức dậy khỏe mạnh và bình yên vào mỗi buổi sáng an lành:

“Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương”
.