loader

Phòng khám Tick Medical tổ chức cuộc thi viết nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Phòng khám Tick Medical tổ chức cuộc thi "Người thầy trong tôi"
Cuộc thi “Người thầy trong tôi”

Nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp đến, phòng khám Tick Medical tổ chức cuộc thi viết nội bộ “Người thầy trong trái tim tôi”, gửi lời tri ân đến những “người thầy” đã làm thay đổi cuộc đời bạn.

Tri ân những “người thầy”

Đã có lúc bạn mãi miết dậm chân tại chỗ với tâm trạng chán nản vì cuộc sống như ý, nhưng có người đã đẩy bạn lên phía trước…

Đã có lúc bạn lạc lối và hoang mang trước những quyết định quan trọng của đời người, nhưng may mắn thay, có người đã nắm tay bạn ra khỏi vùng sương mù ấy…

Có những bài học thật giản dị nhưng quý giá mà thường ngày bạn chẳng thể nhận ra, cho đến khi có một người đến và hướng dẫn bạn từng chút một…

Hẳn ai cũng có hơn một “người thầy” như thế trong đời

Tại phòng khám Tick Medical, đó có thể là anh bảo vệ, cô lễ tân, bác sĩ, chuyên viên tư vấn, cô bếp, anh/ chị giám đốc,… cũng có thể là bất cứ ai, dù là một khách hàng vô tình gặp mặt. Tất cả họ đều có thể ở lại trong trái tim bạn như một “người thầy” là những bài học thật ý nghĩa dù vô tình hay cố ý, đã làm cuộc sống bạn thay đổi theo một cách tích cực hơn rất nhiều.

Và giờ đây, phòng khám Tick Medical dành tặng bạn cơ hội để kể lại câu chuyện về “người thầy” ấy như một món quà dành cho bạn để bày tỏ lòng mình, cũng là món quà tri ân để bạn dành cho “người thầy” ấy.

Chi tiết chương trình

Cuộc thi viết “Người thầy trong tôi” nhằm tạo sân chơi cho nhân viên thể hiện khả năng viết lách, bày tỏ lòng biết ơn cũng như cảm nhận về ngôi nhà chung – phòng khám Tick Medical.

Viết bài cảm nhận về một người thầy/ người bạn… mà bạn đã học hỏi được từ người đó, thể hiện sự trân trọng, biết ơn những gì họ mang đến cho bạn.

Bài viết khoảng 250 – 700 từ. Bài viết có thể đính kèm ảnh hoặc video (không quá 2 phút).

Giải thưởng hấp dẫn đông đảo các bạn nhân viên tham gia

Phòng khám Tick Medical tổ chức cuộc thi viết cho nội bộ nhân viên nhân ngày 20/11
Giải thưởng hấp dẫn

3 giải thưởng cho 3 bài viết có số lượng like và share công khai trong Top 3. 1 giải cây viết triển vọng sẽ do ban tổ chức lựa chọn.

  • 1 Giải nhất: 2 vé xem phim CGV + 1 phần quà trị giá 300K
  • 1 Giải nhì: 2 vé xem phim CGV + 1 phần quà trị giá 100K
  • 1 Giải ba: 2 vé xem phim CGV
  • 1 Giải cây viết triển vọng: 1 phần quà trị giá 300K

Thời gian tham gia: 11-17/11/2019

Thông báo kết quả: 20/11/2019


Phòng khám Tick Medical không chỉ là phòng khám điều trị xương khớp an toàn, hiệu quả mà đó còn là ngôi nhà chung thân thiết, ngôi trường đời đặc biệt mà mỗi nhân viên Tick Medical đều cố gắng trân trọng và biết ơn.

Hãy đến và cảm nhận những giá trị tuyệt vời tại phòng khám Tick Medical bạn nhé!

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng để lại thông tin bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp.