loader

Phòng khám Tick Medical chúc mừng sinh nhật cho nhân viên sinh tháng 4, tháng 5

Với phương châm nhân lực là tài sản quý giá nhất của công ty, việc tổ chức sinh nhật cho nhân viên hàng tháng đã trở thành nét đẹp văn hóa của phòng khám Tick Medical.

Hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân đối với sự phát triển của phòng khám, công ty. Bên cạnh đó, buổi sinh nhật còn có ý nghĩa tạo ra không gian thoải mái, gắn kết tình cảm cho các bạn nhân viên.

Chúc mừng sinh nhật nhân viên tháng 4, thang 5

Trên tinh thần đó, ngày hôm nay, phòng khám Tick Medical đã tổ chức sinh nhật cho các bạn nhân viên có ngày sinh trong tháng 4, tháng 5.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi và ấm cúng, khi mọi người cùng nhau hát vang bài ca chúc mừng sinh nhật và trao nhau những lời chúc sức khỏe và thành công.

Chúc mừng sinh nhật nhân viên tháng 4, thang 5

Đặc biệt, trong tháng này còn có sinh nhật của bác sĩ Trần Quang Vinh, đây chính là sinh nhật mừng tuổi 64 của bác và cũng là sinh nhật có nhiều người tham gia nhất.

Tiếp nối chương trình là phần trò chơi “Tôi là ai?” và “Đoàn kết” đã khuấy động bầu không khí sôi động. Những tiếng cười vui vẻ, giao lưu ý nghĩa chắc chắn sẽ là kỉ niệm khó quên đối với mỗi thành viên của Tick Medical.

Chúc mừng sinh nhật nhân viên tháng 4, thang 5

Chương trình sinh nhật kết thúc, đọng lại trong lòng mỗi thành viên sẽ là những cảm xúc tốt đẹp. Đây chính là nguồn động lực to lớn để mỗi nhân viên phòng khám Tick Medical tiếp tục cống hiến, phát huy hết năng lực của mình để phục vụ khách hàng.