loader

Phòng khám Tick Medical chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Phòng khám Tick Medical chúc mừng ngày 8-3

Nhân dịp kỉ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3 sắp tới, sáng ngày 7/3, phòng khám Tick Medical đã tổ chức buổi tiệc nhỏ để tôn vinh những “đóa hoa xinh đẹp” tại phòng khám với những dấu ấn, khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp không thể nào quên.

Phòng khám Tick Medical chúc mừng ngày 8-3

Ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 hàng năm là dịp để toàn thế giới tôn vinh những người phụ nữ. Đây là dịp để phái mạnh dành những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn chân thành nhất cho phái đẹp thông qua những món quà, những lời chúc ý nghĩa.

Phòng khám Tick Medical chúc mừng ngày 8-3

Đây cũng chính là dịp để Ban lãnh đạo công ty ghi nhận sự cố gắng, cống hiến trong công tác của các chị em phụ nữ. Đồng thời còn thể hiện đến sự quan tâm tới đời sống tinh thần của các nữ nhân viên, chuyên viên tại phòng khám.

Phòng khám Tick Medical chúc mừng ngày 8-3

Thay mặt cho Ban lãnh đạo, các đồng nghiệp nam tại phòng khám Tick Medical đã gửi tới những bó hoa tươi thắm, những món quà nhỏ ý nghĩa, cùng với lời chúc tốt đẹp nhất đều được dành để tôn vinh tới người mẹ, người vợ, người phụ nữ – Một nửa quan trọng thế giới.

Phòng khám Tick Medical chúc mừng ngày 8-3

Lời chúc từ đấng mày râu Tick Medical gửi tặng đến các chị em:

Kết thúc buổi tiệc các chị em đã nhận được nhiều niềm vui, nhiều giá trị đọng lại trong lòng mỗi người. Xin chúc cho tất cả nữ nhân viên, chuyên viên tại phòng khàm luôn giữ vững những phẩm chất tốt đẹp, yêu thương và biết ơn, để tiếp tục cống hiến trên mọi lĩnh vực từ đời sống xã hội cũng như là trong công việc.

Một lần nữa, mến chúc phái đẹp luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc và đời sống. Chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3.