loader

Phòng khám Tick Medical chuẩn bị bữa ăn trưa cho nhân viên

“Có thực mới vực được đạo”, để đảm bảo năng suất làm việc cho nhân viên, phòng khám Tick Medical đặc biệt chú trọng tới việc ăn uống của nhân viên.

Chăm sóc nhân viên đến từng bữa ăn

Bữa ăn trưa chất lượng tại phòng khám Tick Medical
Bữa ăn trưa chất lượng tại phòng khám Tick Medical

Đi làm mà đến giờ trưa cứ nghĩ hôm nay ăn gì, đi ăn hay đặt đồ ăn chỗ nào thì ngon, hôm nay rủ ai đi ăn chung… thì quá ngán ngẩm phải không nào? Nhiều khi còn lười không đi ăn trưa vì trời nắng, chán nản cái việc phải chen chúc trong một quán ăn nóng bức, thì thôi… nhịn ăn còn hơn.

Hiểu được nỗi vất vả của nhân viên, phòng khám Tick Medical xây dựng phòng ăn và thuê đầu bếp về nấu bữa trưa cho nhân viên, để giúp các bạn tập trung làm việc, phục vụ khách hàng mà không xao nhãng vì những việc ăn uống hàng ngày.

Thực đơn phong phú

Hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe, nên Tick Medical đặc biệt chú trọng đến thực đơn bữa ăn hàng ngày của nhân viên.

Thực đơn tại Tick Medical không có sự trùng lặp trong tháng. Tất cả thực đơn đều được lên kế hoạch, nghiên cứu khẩu phần dinh dưỡng và thiết kế nên những món ăn đa dạng, hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chất cho nhân viên.

Bên cạnh đó, nhà ăn tại Tick Medical cũng thường xuyên mở các cuộc khảo sát về nhu cầu ăn uống của nhân viên công ty. Vì phòng khám Tick Medical tập trung nhiều người đến từ những vùng miền khác nhau, việc khảo sát món ăn mong muốn sẽ góp phần giới thiệu đặc sản quê hương, giúp các bạn cảm thấy hương vị quê nhà ngay tại nơi làm việc.

“Bát sạch ngon cơm”

Nhân viên phòng khám Tick Medical tự rửa bát sau mỗi bữa ăn
Nhân viên phòng khám Tick Medical tự rửa bát sau mỗi bữa ăn

Cuối cùng, công đoạn “vất vả nhất” nhưng cũng không kém quan trọng, đó là rửa bát đũa. Tại Tick Medical, sau khi ăn xong, các nhân viên sẽ mang đĩa của mình đi rửa. Điều này giúp các bạn có ý thức tự giác trong việc dọn dẹp và trân trọng từng món ăn, công sức của người nấu mà không để lại đồ ăn thừa.

Mỗi nhân viên tự dọn dẹp phần ăn của mình
Mỗi nhân viên tự dọn dẹp phần ăn của mình

Sự thành công của phòng khám Tick Medical được dệt nên từ những công sức thầm lặng của rất nhiều người. Trong đó, đội ngũ nhà ăn có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo dạ dày của nhân viên luôn vững chắc để tận tâm phục vụ khách hàng bằng cả trái tim.

Sau những giờ làm việc mệt mỏi, một bữa ăn ngon và đảm bảo dinh dưỡng sẽ giúp bù đắp và cung cấp năng lượng cho các bạn nhân viên. Đó chính là một trong những yếu tố cốt yếu tạo nên môi trường làm việc yêu thích tại Tick Medical.


Nhân viên của chúng tôi là những người khỏe mạnh và hạnh phúc. Và khách hàng đến đây cũng sẽ khỏe mạnh và hạnh phúc khi được phục vụ bằng tình yêu và lòng biết ơn của tất cả nhân viên phòng khám. Hãy đến và cảm nhận bạn nhé!