Phòng khám Tick Medical chú trọng đào tạo nâng cao tay nghề Chuyên viên

Mỗi tuần, phòng khám Tick Medical đều có những hoạt động đào tạo nâng cao tay nghề Chuyên Viên, nhờ vậy hiệu quả điều trị tại phòng khám mới đạt mức cao.

Học tập là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công!

Đặc biệt, đối với lĩnh vực điều trị đau nhức xương khớp, chăm sóc sức khoẻ tại phòng khám Tick Medical thì việc học tập và rèn luyện kỹ năng, nâng cao tay nghề là điều vô cùng cần thiết.

Hiểu điều này, phòng khám Tick Medical tổ chức các khoá học nâng cao tay nghề hàng tuần, tháng, năm.

Mỗi khoá học được thiết kế theo những giáo trình khác nhau, đảm bảo giúp cho Chuyên viên, Bác sĩ phòng khám phát triển toàn diện: tài – tâm – tầm.

Trong đó:

Buổi học tài năng

Là các buổi học về kiến thức bệnh lý đau nhức xương khớp, đánh giá tình trạng bệnh của khách hàng và phương pháp điều trị hiệu quả theo các phác đồ của Bác sĩ theo y học cổ truyền.

Đặc biệt, vì phải trực tiếp điều trị cho khách hàng, nên trong các buổi học chuyên viên sẽ được thực hành nhiều hơn.

Trong các buổi học, để giảm bớt sự khô cứng của kiến thức, căng thẳng vì phải vừa học vừa làm ban tổ chức tổ chức những trò chơi thú vị, mang đến nhiều tiếng cười. Nhờ vậy mà hiệu quả học tập tốt hơn. Chuyên viên học bài, nhớ bài, ứng dụng bài vào điều trị cho khách hàng đạt hiệu quả cao.

Buổi học trí tuệ nâng cao tâm và tầm

Chỉ có tài năng thôi thì chưa đủ, một chuyên viên điều trị xương khớp theo y học cổ truyền, chăm sóc sức khoẻ khách hàng cần phải có tâm và tầm.

Tâm thể hiện ở việc quan tâm, chăm sóc tất cả khách hàng bằng cả trái tim yêu thương; coi mỗi khách hàng giống như người thân của mình mà quan tâm, chăm sóc cho họ; lấy niềm vui và hạnh phúc của họ làm động lực; lấy hiệu quả điều trị làm mục tiêu làm việc.

Mỗi Chuyên viên phải luôn quyết liệt với từng trường hợp khách hàng mình điều trị. Nếu như hiệu quả điều trị chưa cao thì cần phải tìm mọi cách, làm hết sức mình, hoặc tìm đến những người có khả năng trợ giúp để nâng cao hiệu quả điều trị đến mức cao nhất.

Tầm thể hiện ở tầm nhìn, khả năng thấu hiểu khách hàng, biết họ cần gì mong muốn gì và cố gắng đáp ứng cho họ. Trao thật nhiều giá trị cho khách hàng – xã hội mà không mưu cầu danh lợi cho chính mình. Những người cống hiến hết mình cho cộng đồng và xã hội là người có tầm nhìn tuyệt vời nhất.

Tất cả những điều này đều được dạy ở các buổi học trí tuệ tại phòng khám Tick Medical. Người đứng lớp là Chuyên gia cấp cao của phòng khám, những người đã dành nửa cuộc đời để nghiên cứu và chia sẻ cho xã hội.

Đặc biệt, điểm chỉ có ở các lớp học trí tuệ tại phòng khám Tick Medical đó là các bài học về tình yêu thương và lòng biết ơn, sức mạnh của ngôn từ. Qua các bài học, mỗi học viên sẽ hiểu được:

  • tình yêu thương là gì?
  • tình yêu thương có giá trị to lớn như thế nào?
  • làm sao để có được thật nhiều tình yêu thương?
  • làm sao để trao tình yêu thương cho những người khác mà không vụ lợi, tính toán?
  • làm sao để giữa lửa yêu thương trong gia đình, các mối quan hệ trong công việc, cuộc sống,…?
  • tại sao phải luôn nói lời yêu thương với tất cả mọi người vì ngôn từ có sức mạnh rất lớn, những lời yêu thương thì có sức mạnh chữa lành còn những lời trách móc, hờn giận thì có sức sát thương.

Và các thực hiện thí nghiệm cơm đo sức mạnh của ngôn từ vô cùng vi diệu. Xem chi tiết về thí nghiệm cơm tại đây:

Sau một thời gian dài cùng nhau học tập và làm việc, giờ đây đội ngũ Chuyên viên tại phòng khám Tick Medical đã có tay nghề vượt trội, những trái tim yêu thương và biết ơn, và nuôi dưỡng một tầm nhìn xa trông rộng.

Chắc chắn với những điều tuyệt vời này, phòng khám sẽ gặt được vô số thành công trong tương lai, giúp hàng triệu người hết đau xương khớp, sống vui khoẻ mỗi ngày.

  • Đăng ký ngay

Phòng khám Tick Medical livestream bốc thăm trúng thưởng tri ân khách hàng

Khách hàng Trần Ngọc Đệ đi lại dễ dàng hơn sau khi điều trị thoát vị đĩa đệm tại Tick Medical

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/4 VÀ 1/5