loader

“Tôi rất cảm ơn phòng khám Tick Medical đã giúp tôi thoát khỏi căn bệnh thoát vị đĩa đệm”

Anh Nguyễn Văn Trong (sinh ngày 16/10/1971) sống tại huyện Nhà Bè – TP HCM bị thoát vị đĩa đệm L4, L5. Trong suốt thời gian mắc bệnh, anh rất khó chịu, cơn đau cứ âm ỉ, nhói buốt làm ảnh hưởng đến công việc của anh rất nhiều.

Sau khi điều trị nhiều cách nhưng cơn đau vẫn tái phát khiến anh rất khổ sở. Anh không thể tạm dừng công việc để nghỉ ngơi, điều trị lâu dài được nên cứ thế chịu đựng 1 năm, chỉ duy trì bằng cách uống thuốc Bắc. Nhưng tình trạng đau nhức vẫn không thuyên giảm, anh giảm cân rất nhiều vì phải chịu đau liên tục. Lưng anh bị hẹp ống tủy sống, mới chưa đầy 1 năm mà đã lan xuống chân phải, yếu cơ hai chân, không thể đi đứng thoải mái, thỉnh thoảng còn tê đau mông phải.

Qua quá trình tìm hiểu, anh Trong tìm đến và đặt niềm tin với phòng khám Tick Medical. Lúc này, anh Trong đã có dấu hiệu bắt đầu teo cơ chân bên phải, bác sĩ Trần Quang Vinh đã thăm khám và chẩn đoán anh bị thoát vị đĩa đêm L4, L5 có chèn ép dây thần kinh hông to (thần kinh tọa), xuất hiện dấu hiệu teo cơ khiến anh bị đau vùng thắt lưng lan xuống mông, đùi, cẳng bàn chân phải,… Bác sĩ chỉ định anh nên đi liệu trình điều trị chuyên sâu với phác đồ điều trị riêng biệt cho anh.

Trải qua 10 lần trị liệu tại Tick Medical, anh Trong đã phục hồi đến 80%. Điều đáng mừng hơn là giờ đây anh có thể vận động, sinh hoạt như bình thường. Chia sẻ với nhân viên phòng khám, anh Trong cho biết anh rất thích không khí điều trị tại đây, các bác sĩ áp dụng phương pháp trị liệu “bảo tồn” không xâm lấn, kết hợp với vật lý trị liệu, phục hồi chức năng cột sống, cùng các phương pháp massage, xoa bóp, bấm huyệt và yoga trị liệu.

Nhờ kiên trì đi theo đúng phác đồ điều trị mà tình trạng của anh Trong được phục hồi rất tốt. Cùng xem những chia sẻ của anh Nguyễn Văn Trong trong quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm tại phòng khám Tick Medical dưới đây nhé:

Không riêng gì trường hợp của anh Trong, hiện nay có rất nhiều người đang bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, phổ biến nhất là thoát vị đĩa đệm giữa các đốt sống L4 – L5 và L5 – S1. Thoát vị đĩa đệm có khả năng chữa trị dứt điểm nếu phát hiện sớm và tiếp cận đúng hướng.

Nền y học hiện đại ngày nay không khuyến khích dùng thuốc giảm đau và nhấn mạnh phẫu thuật chỉ là biện pháp cuối cùng buộc phải lựa chọn khi không còn cách nào khác. Nếu bị chẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm, bạn nên ưu tiên chữa trị theo phương pháp bảo tồn giúp tác động trực tiếp đến nguyên nhân gây bệnh, điều trị từ gốc.

Quý khách hàng quan tâm đến phương pháp điều trị bảo tồn tại phòng khám Tick Medical, vui lòng để lại thông tin dưới đây, chuyên viên phòng khám sẽ liên hệ hỗ trợ trực tiếp.

Điều trị thoát vị đĩa đệm