loader

Ở đâu chữa thoát vị đĩa đệm uy tín hiện nay?

Điều trị thoát vị đĩa đệm
Ở đâu chữa thoát vị đĩa đệm uy tín hiện nay?

Bạn bị thoát vị đĩa đệm và điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi? Các cơn đau cứ tái đi tái lại nhiều lần ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nhiều năm rồi? Bạn mong muốn tìm kiếm một địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm uy tín? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm tốt hiệu quả cao tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thoát vị đĩa đệm là gì?

Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý xương khớp rất phổ biến hiện nay, thường xuất hiện đối với những người bị đau lưng mãn tính trong thời gian dài.

Đau ngang thắt lưng là bệnh gì và điều trị như thế nào
Thoát vị đĩa đệm là gì?

Thoát vị đĩa đệm xảy ra khi các đĩa đệm – đóng vai trò giảm xóc và hỗ trợ sự chuyển động của cột sống bị tổn thương, do chịu nhiều áp lực trong thời gian dài. Bao xơ bên trong đĩa đệm bị rách khiến nhân nhầy thoát ra ngoài, chèn ép lên dây thần kinh lân cận gây ra các triệu chứng đau nhức.

Các cơn đau có thể không quá rõ ràng trong thời gian đầu. Nhưng nó sẽ nhanh chóng biến thành những cơn đau liên tục, dữ dội mà ngay cả khi dùng thuốc cũng không có tác dụng gì. Tình trạng sẽ ngày càng tệ hơn theo thời gian nếu các chấn thương không được chăm sóc đúng cách.

Nguyên nhân gây ra thoát vị đĩa đệm có thể là do vận động quá mức hoặc có thể do đĩa đệm yếu đi theo tuổi tác.

Điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu hiệu quả
Nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm

Các đĩa đệm của cột sống thường rất chắc khỏe nhưng chúng cũng cần được vận động thường xuyên để luôn khỏe mạnh. Ngày nay, phần lớn thời gian ta dùng cho việc ngồi, nên những vận động cần thiết cho cột sống sẽ giảm đi đáng kể, khiến đĩa đệm bị mất nước và giảm độ bền.

Bên cạnh đó, sự suy giảm của đĩa đệm sẽ hình thành các áp lực lên hệ thần kinh cột sống và gây nên tình trạng đau nhức kéo dài. Và khi các áp lực quá lực, cơn đau sẽ trở nên ngày càng nghiêm trọng hơn, thậm chí sẽ dẫn đến tê liệt vĩnh viễn.

Dấu hiệu nhận biết thoát vị đĩa đệm

5 nguyên nhân thoát vị đĩa đệm
Dấu hiệu nhận biết thoát vị đĩa đệm
  • Tê bàn tay hoặc bàn chân
  • Cảm giác bồn chồn, động đậy chân trong lúc ngủ
  • Đau, mỏi hoặc yếu cơ ở hai tay hoặc hai chân
  • Tê liệt, mất cảm giác
  • Đi lại khó khăn
  • Rối loạn chức năng tình dục.

Đây là những triệu chứng thông thường của thoát vị đĩa đệm và vẫn còn nhiều triệu chứng khác, tùy vào tình trạng của từng người.

Ở đâu chữa thoát vị đĩa đệm uy tín?

Bác sĩ Nguyễn Hữu Danh - Người bệnh chính là khách hàng
Phòng khám Tick Medical chữa thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm xảy ra do nhân nhầy thoát ra khỏi bao xơ bên trong đĩa đệm, làm chèn ép dây thần kinh gây ra tình trạng đau nhức. Nên để chữa thoát vị đĩa đệm là phải giải phóng dây thần kinh bị chèn ép, kích thích tăng sinh collagen để phục hồi bao xơ bị rách, làm co rút nhân nhầy vào bên trong bao xơ.

Tại Việt Nam, phòng khám Tick Medical sử dụng phương pháp trị liệu phục hồi đĩa đệm bằng công nghệ không xâm lấn, kết hợp cùng các liệu pháp giảm áp lực lên cột sống mà không cần sự can thiệp của phẫu thuật hay thuốc nào.

Sau khi điều trị, đĩa đệm sẽ về đúng vị trí khỏe mạnh ban đầu, giảm nhanh các cơn đau do thoát vị gây ra.

Vật lý trị liệu thoát vị đĩa đệm
Phục hồi đĩa đệm không cần phẫu thuật

Công nghệ chất lượng cao sử dụng sóng âm tác động sâu và mạnh mẽ vào đĩa đệm một cách nhẹ nhàng, kết hợp với bấm huyệt, yoga trị liệu giúp phục hồi sự dẻo dai của cột sống, đĩa đệm sẽ khôi phục lại trạng thái bình thường.

Đừng đợi đến khi đĩa đệm có vấn đề nghiêm trọng hơn mới bắt đầu điều trị. Hãy quan tâm đến sức khỏe của mình ngay từ hôm nay. Để lại thông tin dưới đây, chuyên viên của phòng khám Tick Medical sẽ liên hệ hướng dẫn chi tiết cách phục hồi và điều trị thoát vị đĩa đệm cho bạn.

Điều trị thoát vị đĩa đệm