loader

Nhìn lại hành trình 1 năm qua của phòng khám Tick Medical

Một năm nhìn lại của phòng khám Tick Medical

Vậy là chẳng đường một năm đầu tiên của phòng khám Tick Medical đã qua với rất nhiều thay đổi và thành công. Hôm nay, phòng khám Tick Medical muốn dành một bài blog để nhìn lại 1 năm qua, phòng khám đã hình thành và phát triển như thế nào.

Quay ngược thời gian trở về 1 năm trước

Anh Nguyễn Văn Mùi và chị Nguyễn Thụy Quỳnh Hoa trong buổi lễ tổng kết cuối năm 2019
Anh Nguyễn Văn Mùi và chị Nguyễn Thụy Quỳnh Hoa trong buổi lễ tổng kết cuối năm 2019

Sau một thời gian nung nấu ý tưởng về một phòng khám thân thiện, an toàn và chuyên nghiệp, ban giám đốc đã chính thức đưa phòng khám Tick Medical vào hoạt động và chính thức khai trương vào ngày 6/6/2019.

Vậy nhưng ý tưởng về Tick Medical bắt đầu từ đâu? Anh Nguyễn Văn Mùi và chị Nguyễn Thụy Quỳnh Hoa – Ban giám đốc của phòng khám Tick Medical, sau khi đã quá thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ, anh, chị đã nhận ra một vấn đề, đó chính là sứ mệnh “cứu người toàn diện”.

Phòng khám Tick Medical đã rất may mắn khi nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ nhiều đối tác, khách hàng và cả sự đông lòng tin tưởng của tất cả các thành viên.

Những hoạt động đầu tiên

Hội thảo Sống vui & Sống khỏe cùng ung thư
Hội thảo “Sống vui & Sống khỏe cùng ung thư”

6 tháng đầu tiên của phòng khám là những nỗ lực không ngừng nghỉ để hình thành mô hình quản lý, tuyển dụng và xây dựng nền tảng dịch vụ của mình.

Phòng khám đã tổ chức 3 hội thảo về Ung thư, chia sẻ những giá trị để “Sống vui & sống khỏe cùng ung thư”. Hội thảo thu hút rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng, những người đang “gồng mình” chống lại căn bệnh ung thư “quái ác”.

Thông qua chương trình hội thảo, phòng khám cũng đã giới thiệu các giải pháp phòng ngừa và ngăn chặn tế bào ung thư phát triển, giúp người tham gia cảm thấy tin tưởng và thoải mái khi đối mặt với ung thư.

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ

Cảm nhận bác Trần A
Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Tick Medical

Mặc dù đã trải qua rất nhiều khó khăn và trở ngại trong hành trình phát triển của mình, nhưng phòng khám may mắn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của tất cả nhân viên, khách hàng, để phòng khám ngày một tốt hơn.

Phòng khám cũng không quên khách hàng chính là những người đã đưa Tick Medical đến được những thành công hôm nay, từ những sự nỗ lực hợp tác để hiểu dịch vụ, đến việc bỏ qua và góp ý về những thiếu sót khi dịch vụ còn mới, chúng tôi đều vô cùng trân trọng điều đó.

Và nói đến thành công thì không thể không nhắc đến đội ngũ nhân viên đã cố gắng hết mình, rất đam mê và tận tâm với công việc tại phòng khám Tick Medical. Tick Medical là đại gia đình, mà ở đó mỗi một thành viên đều sẵn sàng hỗ trợ, hết lòng với khách hàng, luôn mong muốn mang lại những trải nghiệm hay cho khách hàng.

Một chương mới cho hành trình phát triển mới

Phòng khám Tick Medical tổ chức tất niên 2019
Tổng kết 2019 viết tiếp hành trình 2020

Kết thúc một năm 2019 với những trải nghiệm và thành công đáng tự hào, phòng khám đã và đang không ngừng cải tiến những dịch vụ cũ và cho ra đời những dịch vụ mới chuyên nghiệp hơn, mang lại lợi ích nhiều hơn cho khách hàng.

Từ bước đầu chỉ có dưới 5 người khi phòng khám được thành lập, sau 1 năm hoạt động, Tick Medical đã có một đội ngũ với hơn 40 người trẻ và chắc rằng, con số này sẽ tăng lên nhiều hơn nữa khi chi nhánh quận 10 hoàn thành.

Năm 2020, phòng khám sẽ khai trương chi nhánh thứ 2 tại khu biệt thự Hà Đô Centrosa Quận 10, TP HCM.

Cùng tiếp bước trên chặng đường phát triển

Tổng kết 2019 của phòng khám Tick Medical
Năm mới cùng nhau cố gắng

Chặng đường đi đến đích không hề dễ dàng, nhưng phòng khám Tick Medical tin rằng, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự chỉ đạo chiến lược của Ban giám đốc, thì con thuyền Tick Medical sẽ vững bước ra khơi, hoàn thành sứ mệnh cao cả “cứu người toàn diện”.

Quý khách hàng tò mò muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ điều trị của phòng khám, vui lòng để lại thông tin dưới đây để được chuyên viên liên hệ hỗ trợ trực tiếp.

Điều trị cổ vai gáy
Điều trị thoát vị đĩa đệm