Nhân viên phòng khám xương khớp Tick Medical thi đua làm thí nghiệm cơm!

Có phải bạn đang tò mò, tại sao nhân viên phòng khám Tick Medical lại thi đua làm thì nghiệm cơm? Bài viết này sẽ giải thích cho thắc mắc của bạn!

Thí nghiệm cơm bắt nguồn từ đâu?

Theo các nghiên cứu của tiến sĩ Masaru Emoto, Chủ tịch danh dự của Tổ chức Water For Life Quốc tế, Hoa Kỳ chỉ ra rằng các nhân tố như sự ô nhiễm, âm nhạc, và suy nghĩ yêu thương hay thù ghét có thể tác động trực tiếp đến hình dạng của tinh thể nước, vốn là thành phần chính trong cơ thể… Nước chính là tấm gương phản chiếu trái tim chúng ta, sức khỏe và tinh thần chúng ta…

Trong khi đó, 70% cơ thể chúng ta là nước, do vậy hững lời nói yêu thương hay thù ghét tác động rõ nét lên thân thể chúng ta như thế nào?

Các tinh thể nước đẹp long lanh khi nhận được những thông điệp tốt đẹp, yêu thương…

Để chứng minh cho điều này, Tiến sĩ Emoto đã làm thí nghiệm như sau: Lấy một giọt nước cho tiếp xúc với một suy nghĩ nhất định, một ngôn ngữ, âm nhạc, một từ ngữ, hay một yếu tố vật lý.

Sau đó giọt nước này sẽ được nhỏ xuống khay thí nghiệm rồi bỏ vào tủ lạnh, đông thành một viên băng nhỏ. Nhà nghiên cứu sẽ lấy viên băng nhỏ này ra, nhanh chóng đặt dưới kính hiển vi có gắn máy ảnh.

Sử dụng tốc độ chụp cực nhanh, tiến sĩ Masaru Emoto nhận thấy những tinh thể hình thành từ nước đóng băng tiết lộ một sự biến đổi đột ngột của nước khi những suy nghĩ cụ thể và hội tụ được hướng về phía nó.

Ông phát hiện nếu nước tiếp xúc với những lời nói nhân từ, yêu thương thì sẽ xuất hiện những hình dáng rực rỡ, phức tạp và đầy màu sắc, gợi ra những bông tuyết đầy họa tiết.

Ngược lại, nước bị ô nhiễm và được tiếp xúc với những suy nghĩ tiêu cực, chúng sẽ hình thành tinh thể không hoàn chỉnh, không đối xứng, và xỉn màu.

Thực tế chứng mình: tinh thể nước vô cùng thông minh

Ban đầu ông quan tâm đến các tinh thể nước từ: hồ, suối và sông. Sau đó, trong phòng thí nghiệm, ông phát hiện ra nước phản ứng với âm nhạc.

Khi phát nhạc, lan truyền trong nước, khi soi dưới kính hiển vi người ta có thể quan sát thay đổi của những tinh thể nước.

Đáng ngạc nhiên hơn là kết quả của những ngôn từ được viết trên chai trong đó đựng nước.

Tiến sĩ Masaru Emoto rót đều nước vào trong hai chai nước, trên mỗi chai, ông dán một câu khác nhau là: “Tôi yêu bạn”, “Tao sẽ giết mày” hay “Tao ghét mày”.

Kết quả là đây:

Tinh thể nước tạo ra có hình dạng khác nhau khi dán những cầu từ như: Yêu thương (Love), Cảm ơn bạn (Thank you) và Tao ghét mày (I hate you)

Nước đã phản ứng rõ rệt vì đã xuất hiện các tinh thể rất khác biệt. Ông tiếp tục thử nghiệm bằng cách dán những hình ảnh trên chai nước. Tất cả đều cho thấy nước là sống động, nó sở hữu một ký ức và rất thông minh.

Và còn rất nhiều điều tuyệt vời được chứng mình bằng thí nghiệm này!

Ứng dụng thí nghiệm cơm dựa trên thí nghiệm nước

Để làm được thí nghiệm nước chúng ta sẽ phải rất tốt kém để mua trang thiết bị cho phòng thí nghiệm. Nhưng thí nghiệm này thực sự rất tốt cho đời sống!

Vậy làm sao để ứng dụng thí nghiệm nước vào đời sống?

Chúng tôi đã nghĩ đến thí nghiệm cơm, một phương pháp dễ làm, dễ thấy và ứng dụng toàn vẹn những tinh tuý của thí nghiệm nước.

Bởi vì, cơm được nấu từ nước, do vậy vẫn chứa các thành phần của nước! Khi ta bỏ cơm vào hũ thuỷ tinh, dán các thông điệp yêu thương hay thù ghét, thì chỉ sau 7 ngày, cơm sẽ có những chuyển biến vô cùng khách nhau!

Hình ảnh thí nghiệm cơm!

Tại sao nhân viên phòng khám xương khớp Tick Medical thi đua làm thí nghiệm cơm!

Lời nói gió bay, đôi khi vô tình hay hữu ý chúng ta nói một lời nào đó sẽ khiến người khác tổn thương mà ta không hề hay biết. Đặc biệt, đối với chính mình, khi chúng ta thể hiện một câu cảm thán nào đó mà vô tình câu nói đó lại có thể hiện sự tiêu cự mà mình không biết.

Mà theo luật hấp dẫn ta nói gì nhiều, thì điều đó sẽ đến với mình, do vậy cần phải biết đâu là lời không nên nói và cần thay đổi chúng?

Làm sao để biết đâu là lời không nên nói? Thí nghiệm cơm sẽ giúp bạn nhận biết điều này rõ ràng hơn.

Mời bạn xem clip thí nghiệm cơm được đội ngũ Chuyên viên phòng khám xương khớp Tick Medical thực hiện!

Thí nghiệm cơm được thực hiện hàng ngày tại phòng khám xương khớp Tick Medical! Và chúng tôi nhờ vào đó để thay đổi lời ăn tiếng nói, chỉ nói lời hay ý đẹp để những điều tốt đẹp đến với khách hàng, giúp họ nhanh khoẻ mạnh, sớm quay trở lại cuộc sống bình thường.

Bạn tò mò về thí nghiệm cơm và biết rõ cách thực hiện?

  • Đăng ký ngay

Khách hàng Trần Ngọc Đệ đi lại dễ dàng hơn sau khi điều trị thoát vị đĩa đệm tại Tick Medical

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/4 VÀ 1/5

Xương khớp kêu răng rắc là bệnh gì? Nguyên nhân từ đâu?