loader

Nhân viên phòng khám Tick Medical háo hức đón Noel

Mới chỉ đầu tháng 12 thôi mà không khí Giáng sinh đã ngập tràn khắp phố phường. Tick Medical cũng tất bật chuẩn bị trang hoàng phòng khám để đón một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp.

Tiết trời Sài Gòn những ngày này đang se lạnh, rất phù hợp với không khí đón Giáng sinh tràn ngập trên khắp phố phường. Ngoài đường, đâu đâu cũng có sắc đỏ, sắc xanh và những ca khúc chào mừng Noel được cất vang.

Cây thông Noel tại phòng khám Tick Medical

Những ngày này, các bạn nhân viên phòng khám Tick Medical chuẩn bị sắm sửa đồ trang trí, cây thông Noel, tự tay làm những hộp quà handmade xinh xắn…

Thời tiết cuối năm có se se lạnh, đây là lúc phòng khám bận rộn vì phải phục vụ nhiều khách hàng đau xương khớp. Nhưng các bạn nhân viên vẫn cố gắng hoàn thành việc trang trí trong những khoảng thời gian nghỉ.

Nhân viên phòng khám chụp ảnh check-in bên cây thông Noel

Trong không khí rộn ràng ấy, mọi người có dịp cùng nhau chung tay làm việc, thể hiện tinh thần đoàn kết, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau.

Khách hàng đến với phòng khám Tick Medical vào những ngày này như cũng hòa cùng không khí vui tươi và rộn ràng ấy, nên cũng vui vẻ hẳn ra.

Nhân viên phòng khám Tick Medical tất bật trang trí cây thông Noel

Cùng ngắm những hình ảnh trang trí Noel của phòng khám Tick Medical dưới đây nhé!

nhân viên phòng khám đón noel
nhân viên phòng khám đón noel
nhân viên phòng khám đón noel

Thời tiết thay đổi là lúc những cơn đau xương khớp bắt đầu “biểu tình” nhiều hơn. Hãy đến phòng khám Tick Medical nếu bạn đang cần một nơi điều trị ấm áp, vui vẻ và ngập tràn tình yêu thương.

Điền đầy đủ thông tin dưới dây, chuyên viên phòng khám sẽ liên hệ hỗ trợ trực tiếp bạn nhé!

Điều trị thoát vị đĩa đệm
Điều trị thoát vị đĩa đệm