loader

Nhân viên phòng khám Tick Medical đọc và review sách “Người giàu có nhất thành Babylon”

Nhân viên phòng khám Tick Medical đọc và review sách "Người giàu có nhất thành Babylon"
Cuốn sách về cách làm giàu hiệu quả nhất của mọi thời đại

Nhằm thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân, phòng khám Tick Medical vẫn luôn xây dựng văn hóa đọc sách cho nhân viên. Đến hẹn lại lên, thứ sáu tuần này, các bạn nhân viên tiếp tục đọc và review lại quyển sách “Người giàu có nhất thành Babylon” – cuốn sách về cách làm giàu hiệu quả nhất mọi thời đại.

Phòng khám Tick Medical luôn khuyến khích nhân viên liên tục học tập, bổ sung kiến thức, trau dồi giá trị cho bản thân để ngày càng phát triển. Đọc sách là cách đơn giản nhất để kiến tạo tri thức cho bản thân, xây dựng nền tảng và bàn đạp cho sự thành công mai sau.

Ban lãnh đạo phòng khám vẫn thường nói với nhân viên, khi nền tảng kiến thức của bạn lớn dần, kĩ năng của bạn tăng lên thì cơ hội sẽ bắt đầu lộ diện.

Nhân viên phòng khám Tick Medical đọc và review sách "Người giàu có nhất thành Babylon"
Văn hóa đọc sách của nhân viên phòng khám Tick Medical

Có thể thấy rằng, đa phần các bạn nhân viên tại phòng khám Tick Medical đều là những bạn trẻ năng động và nhiệt tình. Nhưng giữa thời đại 4.0, công nghệ có phần lấn át văn hóa đọc truyền thống thì các bạn vẫn giữ được thói quen đọc sách vào mỗi thứ 6 hàng tuần.

Điều đáng quý hơn là các bạn biết cách chia sẻ lại quan điểm sau khi đọc sách cho người khác. Đồng thời, những buổi đọc chung tại phòng khám, giúp các bạn rèn luyện cách lắng nghe và chia sẻ.

Những thông điệp hay, những bài học hữu ích học được từ trong sách các bạn nhân viên sẵn sàng chia sẻ lại với khách hàng, giúp khách hàng có thêm niềm tin trong cuộc sống, để từ đó sống vui vẻ và khỏe mạnh hơn.

Có thể nói, phòng khám Tick Medical là một trong những doanh nghiệp thành công áp dụng mô hình học tập thông qua đọc sách. Đến nay, văn hóa đọc sách đã duy trì được 1 năm và trở thành văn hóa đặc trưng riêng của phòng khám.


Quý khách hàng có nhu cầu chia sẻ hoặc tham gia vào văn hóa đọc sách tại Tick Medical, xin vui lòng để lại thông tin dưới đây, chuyên viên phòng khám sẽ liên hệ hỗ trợ trực tiếp.

Điều trị cổ vai gáy
Điều trị đau cổ vai gáy