loader

Nhân viên phòng khám Tick Medical chăm chỉ ôn luyện kiến thức

Định kỳ mỗi tuần, các bác sĩ phòng khám Tick Medical sẽ dành ra 30 phút để trao đổi, chia sẻ kiến thức về bệnh lý cho các bạn nhân viên nghiệp vụ, giúp các bạn bổ sung kiến thức, nâng cao khả năng để phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Chiều ngày 07/05/2020, bác sĩ Nguyễn Hữu Danh đã đứng lớp, hướng dẫn cho nhân viên nghiệp vụ về các bộ phận trong cơ thể người, ý nghĩa và chức năng của chúng đối với sức khỏe.

Không khí lớp học diễn ra sôi nổi, bác sĩ tận tình giảng, các bạn nhân viên chăm chú lắng nghe và tích cực đặt câu hỏi.

Bác sĩ đông y Nguyễn Hữu Danh đã giới thiệu tổng quan về các nội tạng trong cơ thể con người như tâm, can, tỳ, phế, thận. Bác sĩ cũng đã chỉ rõ vai trò của từng bộ phận, các dấu hiệu nhận biết khi chúng bị suy yếu,…

Kết thúc buổi chia sẻ, các bạn nhân viên được dịp ôn lại kiến thức về sức khỏe, đặc biệt là kiến thức về xương khớp. Chia sẻ thực tế của bác sĩ giúp các bạn hiểu rõ hơn về công việc và tự tin hơn khi điều trị cho khách hàng.

Trên thực tế, đây còn là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty với nhân viên của mình. Nhờ các hoạt động đào tạo như thế này mà nhân viên gắn kết hơn với công ty, gia tăng năng suất làm việc và chất lượng công việc. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để những nhân viên trẻ được học hỏi kỹ năng để chuẩn bị cho các bước tiến dài trong sự nghiệp.

Để trao những giá trị tuyệt vời nhất cho khách hàng, phòng khám xương khớp Tick Medical nói chung và đội ngũ nhân viên phòng khám nói riêng luôn không ngừng nỗ lực, cải thiện năng lực, nâng cao chất lượng dịch vụ hàng ngày.

Mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng chính là sự cổ vũ lớn lao đối với phòng khám. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin bên dưới, chuyên viên phòng khám sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn!

Điều trị thoát vị đĩa đệm
Điều trị thoát vị đĩa đệm