loader

“Nhân viên ở đây rất tuyệt vời và điều trị rất chu đáo!”

Khách hàng Kevin Vinhateiro
Khách hàng Kevin Vinhateiro chụp ảnh cũng nhân viên phòng khám Tick Medical

Khách hàng Kevin Vinhateiro (73 tuổi, người Mỹ), bị viêm khớp gối, khớp gối sưng đau, không đi lại được.

Sau khi được bác sĩ thăm khám và điều trị kịp thời với công nghệ không xâm lấn, giúp ông giảm đau nhanh chóng. Sau hơn 30 phút điều trị ông thấy rất hài lòng vì chân không còn nặng nề nữa.

Ông Kevin check-in tại phòng khám

Ông Kevin không biết tiếng Việt, cũng không có người thân người Việt nào, ông chỉ là khách du lịch. Khi được hỏi cơ duyên nào ông biết đến phòng khám, ông cho biết, ông thấy hình quảng cáo, nhìn thấy ông nghệ hiện đại, an toàn nên ông đến.

Sau khi điều trị, ông Kevin đã để lại lời nhắn bằng tiếng Anh, cảm ơn phòng khám xương khớp Tick Medical đã chăm sóc sức khỏe cho mình rất tốt.

“I had an AWESOME experience at Tick Medical clinic, all of the staff over there are Unbelievably friendly. The doctor really kind, he knew a lot and it was very helpful in guiding me about my low-back pain treatment. Well, the clinic wasn’t pushy at all. I definitely recommend Tick Medical to those who want a nice and friendly asmostphere.”

Kevin Vinhteiro

Nếu bạn đang bị đau nhức xương khớp như ông Kevin Vinhario, hãy liên hệ ngay với phòng khám xương khớp Tick Medical để được điều trị kịp thời.