loader

Báo Vietnam.net chia sẻ bài viết của phòng khám Tick Medical

Cùng quan tâm đến chủ đề “Người đau xương khớp nên ăn gì, kiêng gì ngày Tết? Vào ngày 09/01/2020 Báo Vietnamnet.vn đã chia sẻ một bài viết được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia phòng khám Tick Medical.

Người đau xương khớp nên ăn gì, kiêng gì ngày Tết?

Tết đến là thời gian nghỉ ngơi sau một năm dài làm việc chăm chỉ, nhưng những cơn đau nhức xương khớp có thể khiến kỳ nghỉ của bạn trở nên kém trọn vẹn hơn.

Vậy mùa Tết này người đau xương khớp nên ăn gì, kiêng gì để tránh bị đau?

Cùng quan tâm đến chủ đề này, vào ngày 09/01/2020 Báo Vietnamnet.vn đã chia sẻ một bài viết với chủ đề: “Người đau xương khớp nên ăn gì, kiêng gì ngày Tết?”được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia phòng khám Tick Medical.

Cụ thể trong bài viết có phân rõ:

Những món ăn người đau xương khớp nên ăn trong ngày Tết đó là: thực phẩm giàu Vitamin D và canxi, thực phẩm giàu Omega 3, thực phẩm giàu Glucosamine, Chondroitin, rau xanh, trái cây tươi, các loại thịt.

Và những món ăn người đau nhức xương khớp không ăn ngày Tết đó là: đồ ngọt, thực phẩm nhiều dầu mỡ, rượu bia.

Cuối bài, các chuyên gia cũng cảnh báo: Không chỉ riêng ngày Tết mà những ngày bình thường cũng nên không tiếp xúc nhiều với rượu bia. Vì khi uống vào các cơn đau khớp như khớp gối, thắt lưng, cổ, gáy, chân tay… sẽ liên tục xuất hiện, khó điều trị trong những ngày đầu năm mới.

Hãy cùng xem một số nội dung cụ thể trong bài viết được đăng tại trên Báo Vietnamnet.vn.

Xem link bài viết chi tiết TẠI ĐÂY.

Đồng thời trước đó, báo Đời sống & Pháp luật Online cũng đã đưa tin về phòng khám Tick Medical.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ cũng như hoạt động tại phòng khám Tick Medical vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây, chuyên viên sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp.