loader

Món quà sức khoẻ – tạo mùa trăng tròn giữa thời thế khuyết

Trung Thu về là lúc các cửa hàng tấp nập bày bán đủ các loại bánh nhân xanh, nhân đỏ. Đối tác tặng nhau hộp vuông hộp tròn, những em bé nhỏ vui mừng được khi ba mẹ tặng chiếc lồng đèn ông sao, con thỏ.

Đèn ông sao, đèn bông sen, đèn con voi đầy màu sắc
Đèn ông sao, đèn bông sen, đèn con voi đầy màu sắc

Trung Thu miền đất Việt là thế! Biết bao sắc màu và đong đầy tình yêu thương.

Trung thu khiến ta nhớ nhiều về thuở nhỏ. Nhớ tuổi thơ đi theo đoàn Lân quanh co khắp xóm làng. Nhớ lúc quây quần bên nhau kể vài mẫu chuyện ma, mặc cho muỗi đốt, rồi cả đám chạy té khói chỉ vì một đứa bất giác hét ầm lên. Cũng có những trung thu trong ký ức người là chạy hầm trú bom. Và, có cả trung thu tràn ngập sắc màu, âm thanh giữa phố thị tấp nập.

Bạn còn nhớ không khí đêm rước đèn này chứ?
Bạn còn nhớ không khí đêm rước đèn này chứ?

Trung thu năm nay – một mùa trăng tròn giữa thời thế khuyết.

Tết Trung Thu mùa dịch sẽ không còn đoàn người rồng rắn theo Lân, những chương trình ca múa nhạc rộn ràng. Thế nhưng, thay vào đó, ta có nhiều hơn cơ hội ở nhà quây quần bên gia đình, chăm lo cho ba mẹ. Đó chẳng phải là điều quý giá mà ta thường bỏ quên. Ta tặng quà cho đối tác nhưng chẳng bao giờ dành tặng cha mẹ điều gì. Ta vui vẻ bên bàn tiệc để rồi bỏ lỡ dịp phá cỗ với gia đình. Ta xây dựng nhiều mối quan hệ để rồi lời hỏi thăm “ba mẹ khoẻ không?” hiếm khi được thốt ra.

Gia đình sum họp mùa Trung Thu
Bao lâu rồi bạn chưa cùng gia đình phá cỗ dưới trăng?

Đã đến lúc dành tặng món quà đặc biệt cho ba mẹ, người thân!

Quà Trung Thu tặng ba mẹ, người thân, bạn bè, có nhất thiết tặng bánh? Thay vì hộp bánh Trung thu dễ mua, dễ tặng, tại sao bạn không thể hiện tình yêu thương chân thành và thấu hiểu bằng một món quà đặc biệt ý nghĩa?

con cái tặng quà cho bố mẹ Trung Thu
740Tết Trung Thu, bạn tặng quà gì cho bố mẹ?

Bạn có biết? Bố mẹ thao thức trằn trọc cả đêm không ngủ được vì mệt mỏi, đau nhức xương khớp; đi lại, sinh hoạt khó khăn; đau nhức tay chân, cổ vai gáy, thắt lưng,… mỗi khi trái gió trở trời. Bởi dù muốn dù không, càng lớn tuổi, quá trình thoái hoá của xương khớp diễn ra càng nhanh. Chăm sóc sức khỏe xương khớp chắc chắn sẽ là món quà đặc biệt ý nghĩa dành tặng cho bố mẹ mùa Trung Thu này.

quà tặng Trung Thu của Phòng khám xương khớp Tick Medical
Quà tặng Trung Thu gồm: Hộp bánh Trung Thu cao cấp + Phiếu quà tặng trị giá 10,000,000Đ

“Sức khoẻ là một món quà” cũng chính là thông điệp mà Phòng khám xương khớp Tick Medical mang đến cho bạn mùa Trung Thu này để cùng chung tay xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh về xương khớp. 

Khách hàng nhận quà của Phòng khám xương khớp Tick Medical
Cảm ơn anh Nhân đã thăm khám và điều trị tại Phòng khám xương khớp Tick Medical
img
img
img