loader

Món quà sức khỏe – Đón lộc đầu năm

Món quà sức khỏe - Đón lộc đầu năm
Món quà sức khỏe – Đón lộc đầu năm

Năm mới, sức khỏe mới, tinh thần mới! Tự hào là một trong những phòng khám tiên phong chuyên điều trị xương khớp công nghệ cao tại Việt Nam, Tick Medical đã không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để mang đến cho Quý khách hàng những phương pháp điều trị tiên tiến, hiệu quả.

Nhân dịp đầu năm Canh Tý 2020, thay lời tri ân, phòng khám Tick Medical xin gửi đến Quý khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn:

  • Kiểm tra sức khỏe xương khớp tổng quát 199.000đ.
  • Đón lộc đầu năm may mắn với nhiều phần quà bất ngờ là các phong bao lì xì tặng kèm Voucher hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng đến thăm khám và điều trị trong những ngày đầu năm mới.

Trong năm vừa qua, Tick Medical đã giúp được hàng nghìn khách hàng thoát khỏi các cơn đau xương khớp dai dẳng; Ngăn chặn được hầu hết các trường hợp biến chứng, teo cơ; Giúp hàng trăm khách hàng lấy lại được cơ hội di chuyển thoải mái trên chính đôi chân của mình; Đem lại niềm vui và hạnh phúc cho rất nhiều gia đình.

Nhờ có sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng mà phòng khám Tick Medical đã từng bước trưởng thành, phát triển. Để có được như ngày hôm nay, phòng khám xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn dành niềm tin cho phòng khám trong suốt thời gian qua.

Chào mừng thập niên mới 2020, toàn thể đội ngũ bác sỹ, chuyên viên và công nhân viên phòng khám Tick Medical xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời Chúc mừng năm mới An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý.

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin dưới đây để Đăng ký nhận ưu đãi năm mới nhé! Trân trọng!