loader

Mỗi ngày uống 1 ly Trà gừng chanh sả tăng sức đề kháng – Một người khỏe, nhiều người vui

Theo hướng dẫn của Bộ Y Tế nâng cao sức đề kháng, bảo vệ cơ thể trước đại dịch Covid – 19, Phòng khám Tick Medical xin phép tặng Quý khách hàng những ly Trà gừng chanh sả khi đến thăm khám và điều trị đau nhức xương khớp tại phòng khám.

Đứng trước nguy cơ diễn biến dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (Covid-19) ngày càng phức tạp, phòng khám Tick Medical chung tay cùng khách hàng phòng chống dịch bệnh với những hoạt động thiết thực.

Bên cạnh những hoạt động đã và đang làm như: xịt sát khuẩn định kì 1 tuần hai lần, vệ sinh phòng khám 1 tiếng 1 lần, thực hiện 3 bước phòng chống dịch bệnh cho các khách hàng trước khi vào phòng khám (đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, xịt sát khuẩn toàn thân).

Hôm nay phòng khám tiếp tục thực hiện thêm một hoạt động khác nhằm tăng cường sức khỏe cho khách hàng.

Cụ thể hoạt động mang tên:

Với hoạt động này, bắt đầu từ ngày hôm nay 14/03/2020, tất cả khách hàng đến thăm khám và điều trị đau nhức xương khớp tại phòng khám Tick Medical sẽ được tặng 1 ly Trà gừng chanh sả để tăng cường sức đề kháng.

Trà gừng chanh sả được chính đội ngũ chuyên viên phòng khám Tick Medical chuẩn bị và mang đến cho Quý khách.

Một số công dụng của Trà gừng chanh sả giúp tăng cường sức đề kháng:

  • Cây sả có tác dụng lợi tiểu, chống oxy hóa, kháng khuẩn, giảm đau, chống co thắt, thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, điều trị mất ngủ, chống lại các bệnh nhiễm trùng và cúm.
  • Chanh giàu vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch, cân bằng độ pH trong cơ thể.
  • Gừng chứa chất chống oxy hóa mạnh và có tác dụng chống viêm.

==> Khi kết hợp 3 nguyên liệu này pha chế thành thức uống mỗi ngày sẽ giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng để chống lại bệnh tật.

Lời nhắn từ phòng khám Tick Medical đến Quý khách hàng:

Đội ngũ Chuyên viên, Bác sĩ sẽ làm tất cả những gì tốt nhất gửi đến khách hàng. Do vậy hãy chung tay để cùng bảo vệ sức khỏe cho chúng ta và cho cộng động.

Love&Gratitude