loader

“Mới điều trị lần 3 mà đi được rồi, bà cảm ơn mấy con mấy cháu nhiều nha!”

Cụ bà Nguyễn Thị Nhung - phòng khám Tick Medical
Cụ bà Nguyễn Thị Nhung

Nhớ lần đầu cụ bà Nguyễn Thị Nhung (77 tuổi, Bình Thạnh – TP HCM) đến với phòng khám Tick Medical, bà phải ngồi xe lăn, vì lưng và chân bị đau rất nặng, không tự đứng dậy hay đi được.

Lúc này nhân viên phòng khám Tick Medical phải đẩy bà vào bên trong để được bác sĩ chẩn đoán và điều trị. Sau khi thăm khám, bác sĩ Trần Quang Vinh chẩn đoán bà bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng, dây thần kinh bị chèn ép, khiến cơn đau lan dọc từ lưng xuống mông, đồng thời gây tê luôn cả chân trái.

Không những thế, do tuổi đã cao, cụ bà còn bị loãng xương, thoái hóa cột sống thắt lưng, viêm cấp gây đau và đau rất nặng khiến bà không đi lại được.

Chỉ mới điều trị lần thứ 3, cụ bà Nguyễn Thị Nhung đã có thể tự đứng dậy, đi lại được. Đây là một điều đáng mừng cho bà và cả gia đình bà.

Không gì hạnh phúc bằng được đứng và di chuyển bằng chính đôi chân của mình. Bà Nguyễn Thị Nhung hạnh phúc đi từng bước một mà không cần người đỡ. Đây cũng chính là niềm hạnh phúc của nhân viên phòng khám Tick Medical – những người đã điều trị và chăm sóc bà.

Cụ bà Nguyễn Thị Nhung - phòng khám Tick Medical
Vợ chồng cụ bà Nguyễn Thị Nhung chụp hình cùng nhân viên phòng khám

Tick Medical tin rằng, sau liệu trình bà Nguyễn Thị Nhung sẽ phục hồi sức khỏe đến 80%, không còn ngồi xe lăn nữa mà có thể tự đứng dậy, đi lại được như người bình thường.


Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ điều trị tại phòng khám Tick Medical hoặc cần được tư vấn cụ thể, vui lòng để lại thông tin dưới đây, chuyên viên sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp.

Điều trị cổ vai gáy
Điều trị thoát vị đĩa đệm