loader

“Mình tới đây mình vui lắm, như được trở về nhà vậy”

Khách hàng Tâm Huyền
Khách hàng Tâm Huyền chụp hình cùng nhân viên phòng khám Tick Medical

Cô Tâm Huyền (sinh ngày 10/4/1964) năm nay 56 tuổi, đang sống tại Thôn Phú An, xã Phú Hội, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

Cách đây 4 năm cô đi bệnh viện khám và bị chẩn đoán lồi đĩa đệm, chèn ép dây thần kinh, khiến máu lưu thông kém gây nên tình trạng đau gáy, lan lên đỉnh đầu.

Nhiều lúc, cơn đau hai bên vai hành hạ khiến cô khó chịu kinh khủng, cảm giác tưng tức ở đầu vai trái, cơ vai phải bị cứng rất khó cử động. Để giảm bớt đau nhức cô thường dùng thuốc giảm đau, nên hiện giờ cô bị tác dụng phụ gây huyết áp thấp, đau dạ dày.

Những tưởng cơn đau sẽ đeo bám, dai dẳng suốt đời, nhưng may mắn, cô biết được phòng khám Tick Medical qua kênh Facebook, sau khi tìm hiểu và được chuyên viên tư vấn kỹ về liệu trình điều trị, cô quyết định đi vào Thành phố Hồ Chí Minh để thăm khám.

Về tình trạng của cô Huyền, bác sĩ Trần Quang Vinh chia sẻ rằng cô bị hội chứng đau cổ vai gáy, triệu chứng là ngồi lâu khiến máu huyết không lưu thông tốt, dẫn đến việc hai mông bị tê mỏi, Đặc biệt, do nhiều năm cô không điều trị kịp thời nên phía sau cổ cô xuất hiện cục u, bị nhô lên và hơi lệch sang bên phải.

Sau khi được bác sĩ hướng dẫn, cô Huyền đăng ký liệu trình điều trị cổ vai gáy chuyên sâu. Phòng khám Tick Medical đã sử dụng phương pháp điều trị kết hợp công nghệ cao và vật lý trị liệu, yoga trị liệu, giúp cô Huyền không phải dùng thuốc hay phẫu thuật. Đồng thời cũng không gây tác dụng phụ, giúp sức khỏe cô phục hồi theo đúng mong muốn.

Bên cạnh đó, để theo kịp tiến độ điều trị và hoàn toàn phục hồi trước Tết, cô Huyền đã ở nhà bà con tại TP HCM, kiên trì theo đúng phác đồ điều trị, kiên trì tập yoga theo sự hướng dẫn của Huấn luyện viên yoga tại phòng khám.

Nhờ sự kết hợp trị liệu hiệu quả và sức mạnh từ niềm tin đã giúp cô Huyền phục hồi nhanh chóng sau 10 lần điều trị mà không phải dùng thuốc hay tiêm chích nào.

Trước khi đến phòng khám Tick Medical, cô Huyền thường xuyên đau nhức cả vai, cơn đau lan lên đầu khiến cô vô cùng khổ sở. Nhưng sau khi điều trị tại phòng khám, cô Huyền đã cảm thấy khỏe hẳn, không còn đau nhức, co cứng hai vai nữa. Cô nhấc tay, nâng vai cũng đều cảm thấy rất nhẹ nhàng mà không gặp chút áp lực nào.

Khách hàng nhảy múa cùng nhân viên phòng khám Tick Medical
Cô Huyền rất thích các bạn nhân viên tại phòng khám Tick Medical

Cô Huyền chia sẻ thêm rằng, cô rất thích các bạn nhân viên phòng khám, các bạn đều trẻ nhưng lại có suy nghĩ rất tích cực, sự quan tâm của các bạn nhân viên khiến cô cảm thấy rất ấm áp và bình an. Cô đã rời nhà một thời gian để điều trị, nhưng khi đến phòng khám, gặp các bạn, cô cảm thấy giống như về nhà của mình vậy. Cô vui lắm!

Khách hàng nhảy múa cùng nhân viên phòng khám Tick Medical
Cô Huyền nhảy múa cùng nhân viên phòng khám Tick Medical

Dường như để chứng minh cho sức khỏe đã hoàn toàn khỏi hẳn, cô Huyền hào hứng tham gia nhảy khởi động giữa giờ cùng các bạn nhân viên phòng khám. Có thể nhận thấy rằng, cô Huyền có thể tùy ý nhảy múa một cách tự tin mà không lo lắng vì đau cổ vai gáy nữa. Đó chính là sự cổ vũ lớn nhất đối với phòng khám chúng tôi!

Mời bạn xem thêm cảm nhận của cô Huyền sau khi điều trị nhé! Và nghe thử bài thơ cô Huyền đã tự sáng tác dành tặng cho phòng khám Tick Medical.

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ điều trị tại phòng khám, vui lòng để lại thông tin dưới dây, chuyên viên sẽ liên hệ hỗ trợ trực tiếp. Xin cảm ơn!

Điều trị cổ vai gáy
Điều trị thoát vị đĩa đệm